Camera hành trình xem qua điện thoại

Camera hành trình là thiết bị không thể thiếu của mỗi xe ô tô hiện nay khi tham gia giao thông. Camera hành trình dành cho ô tô hiện nay có rất nhiều dòng và công nghệ khác nhau, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về camera hành trình xem qua điện thoại và những lợi ích mà nó mang đến như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Những camera hành trình xem qua điện thoại tốt nhất hiện tại

Camera hành trình Blackvue, thương hiệu camera hành trình thông minh đang được ưa chuộng Top 1 hiện nay. Ngoại hình là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, màu sắc sang trọng đầy mạnh mẽ. Còn về phần công nghệ, tất cả các phiên bản camera hành trình xem qua điện thoại của Blackvue điều được tích hợp các tính năng nổi bật, công nghệ hiện đại 4.0, đáp ứng được hết mọi nhu cầu của người dùng.

Một trong những phiên bản camera hành trình xem qua điện thoại của Blackvue đang được lòng khách hàng nhất hiện tại, lượt tìm kiếm nhiều nhất tại Youtube và Google chính là phiên bản mang tên “Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE”. Mặc dù sau đó vẫn có nhiều phiên bản khác được ra mắt như Blackvue DR590X series, Blackvue DR750X series, Blackvue DR900X series,… có nhiều cải tiến về ngoại hình camera hành trình nhỏ gọn, nhưng phiên bản camera hành trình thông minh Blackvue DR750-2CH LTE vẫn là chiếc camera hành trình xem qua điện thoại được ưa chuộng nhất, đặc biệt là các dòng xe Mercedes, Audi, Lexus,…

Thời điểm hiện tại, để tìm kiếm một chiếc camera hành trình xem qua điện thoại hay camera hành trình kết nối điện thoại để sử cho xe ô tô, camera hành trình thông minh Blackvue luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất của rất nhiều hãng xe và bác tài. Chỉ từ 6,5 triệu đồng chúng ta đã có thể sắm ngay cho xe một phiên bản camera hành trình Blackvue, vừa phù hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng về lâu về dài cho xe.

(*) Tìm hiểu các phiên bản camera hành trình xem qua điện thoại Blackvue: tại đây

Lợi ích camera hành trình xem qua điện thoại mang đến cho bác tài 

Hầu hết tất cả các phiên bản Camera hành trình Blackvue điều được kết nối điện thoại để sử dụng, khác biệt so với các dòng camera hành trình khác trên thị trường là thiết kế không màn hình sử dụng, giúp tăng thêm vẻ đẹp ngoại hình sang trọng và kích thước nhỏ gọn sẽ phù hợp với mọi dòng xe hiện nay. Mọi điều khiển và thao tác sẽ được thực hiện trực tiếp trên điện thoại cá nhân của chúng ta như xem lại video cũ, xem trực tuyến, tải video về điện thoại, xác định GPS, nhận thông báo va chạm,… 

Điểm đặc biệt ở các phiên bản camera hành trình xem qua điện thoại của Blackvue chính là tính năng phát hiện va chạm dù xe tắt máy, tính năng này sẽ giúp chúng ta quản lý xe thuận tiện hơn rất nhiều lần dù ở bất cứ đâu. Hình ảnh và video va chạm sẽ được truyền tải về điện thoại cá nhân của chúng ta ngay lập tức, việc này giúp ích cho chúng ta dễ dàng biết được nguyên nhân sự việc. 

Ngoài ra, các dòng camera hành trình xem qua điện thoại của Blackvue điều không sử dụng Pin tránh bị cháy nổ và giảm thiểu nguy cơ cho chúng ta. Camera hành trình Blackvue sẽ lấy nguồn điện trực tiếp từ xe để hoạt động vừa đảm bảo được tính liên tục và tăng tuổi thọ cho camera, các dòng camera hành trình Blackvue được cấu tạo bởi chất liệu cứng cấp và chịu nhiệt độ cao, kết hợp màn lưới tản nhiệt trên thân máy, việc hoạt động sẽ ổn định và bền bỉ lên rất cao.

Chúng ta vừa tìm hiểu qua các dòng camera hành trình xem qua điện thoại của Blackvue, để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage Blackvue Việt Nam.

One thought on “Camera hành trình xem qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon