Camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa

Đầu năm 2021, sự cạnh tranh mạnh mẽ của những thương hiệu camera hành trình ô tô tại thị trường Việt Nam, các hãng đều ồ ạt thay đổi về công nghệ cũng như ngoại hình nhằm chiếm lĩnh thị trường này. Cuối năm 2020, Blackvue Việt Nam cũng cho ra mắt phiên bản camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa với tên gọi “Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE”, đây là bước đi đầu cho phép camera hành trình xem online từ xa, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới này nhé!

Quản lý xe thông minh với camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa

Camera hành trình trực tuyến 4G

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE, một trong những phiên bản đang được săn đón nhiều nhất thời điểm hiện tại, bởi nhiều tính năng hữu ích mà chỉ có ở phiên bản độc đáo này. Camera hành trình kết nối điện thoại chủ xe để sử dụng, vừa bảo mật thông tin mà lại tiện dụng dù ở bất kỳ khoảng cách xa hay gần, các tính năng điều rất mượt và nhạy bén.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE dẫn đầu trong việc tích hợp khe lắp SIM Nano 4G LTE trực tiếp trên thân máy. Khả năng lắp SIM 4G LTE trên thân máy sẽ giúp camera hành trình kết nối với điện thoại người dùng ở những khoảng cách xa, các tiện ích thông minh như xem trực tuyến từ xa, nhận thông báo va chạm hay xác định GPS của xe,… mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng, xe luôn nằm trong phạm vi kiểm soát dù ở bất cứ đâu.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE không chỉ thay đổi về công nghệ để đáp ứng nhu cầu tiện ích sử dụng, mà còn về ngoại hình và thiết kế để trở nên chiếc camera hành trình nhỏ gọn, đáp ứng được mọi chiếc xế hộp mini.

Camera hành trình được săn đón nhất bởi nhiều xe xịn

Camera hành trình trực tuyến 4G

Tại thời điểm hiện tại, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE luôn nằm trong Top 1 camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa được nhiều siêu xe bạc tỷ tại Việt Nam tậu nhất. Các dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, Jeep Wrangler,… điều ưu ái lựa chọn.

Vậy lý do đến từ đâu mà camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE lại được nhiều siêu xe sang ưu ái lựa chọn?

Thứ nhất, Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE là một trong những dòng phiên bản được sản xuất bởi nhà “Blackvue”, thương hiệu camera hành trình số 1 Hàn Quốc và trên toàn thế giới. 

Thứ hai, không chỉ tại thị trường Việt Nam, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE được hầu hết người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao, nổi bậc như các Youtuber, các trang thông tin điện tử quốc tế và được xếp vào chiếc camera hành trình xem online cần có của mọi tài xế.

Thứ ba, Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE đảm bảo an toàn sử dụng cho tài xế và xe. Không sử dụng Pin, chịu được nhiệt độ cao trên 80 độ C và có thể hoạt động trong thời gian dài, hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Các tính năng hữu ích sẽ quản lý xe của tài xế luôn nằm trong phạm vi an toàn và dễ dàng kiểm soát.

Camera hành trình trực tuyến 4G

Hiện tại, camera hành trình trực tuyến 4G xem từ xa đang được bán với giá chỉ 10,9 triệu đồng tại trang Fanpage và Website chính thức “Blackvue Việt Nam”. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé!

Tham khảo bài viết: Camera hành trình nhỏ gọn nhất: https://bom.to/7AhyiIVp14JrC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon