Camera hành trình – Trái tim của xe hơi

Camera hành trình ô tô hẳn không còn là vật dụng xa lạ đối với nhiều người dùng Việt. Không chỉ đơn thuần là công cụ giám sát, camera hành trình cho xe hơi còn được ví như “người bạn đồng hành” thậm chí là “ trái tim” của xe. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Blackvue Việt Nam tìm hiểu nhé.

Giúp giám sát vị trí xe

Hiện nay, nếu sử dụng một số dòng camera hành trình ô tô cao cấp như Blackvue, các chủ xe có thể giám sát hành trình dễ dàng thông qua chiếc smatphone. Camera hành trình sẽ giúp bác tài nắm được vị trí xe cần theo dõi. Do đó, các chủ xe hoàn toàn có thể an tâm trong mọi trường hợp mà chẳng cần lo lắng xe đang đậu ở bãi có sự cố gì hay không và ngăn được tình trạng mất cắp xe.

Ngăn ngừa các sự cố và tai nạn giao thông đáng tiếc

Thực trạng giao thông tại Việt Nam đang vô cùng hỗn loạn, do đó việc lắp đặt camera hành trình cho “xế yêu” chính là hành động bảo vệ chính bạn và những hành khách trên xe trước những rủi ro khi tham gia giao thông.

Chỉ dẫn chính xác, giúp hạn chế tiêu hao nhiên liệu

Nhờ có camera hành trình ô tô với chức năng chỉ dẫn đường chính xác, thông báo khoảng cách điểm xuất phát, đích đến mà các tài xế có thể ung dung lái xe, không bị phân tâm khi tìm đường, không bị lạc đường. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Bảo vệ quyền lợi của lái xe

Không chỉ lưu lại bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ bác tài trong mọi tình huống giao thông khi va chạm xảy ra, camera hành trình ô tô còn là công cụ giúp lái xe thanh minh khi bị cảnh sát giao thông xử phạt.

Với những tính năng và tác dụng vô cùng lớn đối với tài xế như đã kể bên trên thì thật không ngoa khi ví camera hành trình ô tô như “trái tim” của chiếc xe hơi. Lắp đặt một camera hành trình ô tô để đảm bảo an toàn trên mọi hành trình chính là lựa chọn sáng suốt đối với khách hàng.

Ngay hôm nay, hãy để công việc lái xe hàng ngày của bạn không còn những áp lực, mệt mỏi nữa mà mỗi hành trình là một niềm vui, đong đầy ý nghĩa bạn nhé.  Đừng quên trang bị cho chiếc xe yêu quý của bạn một người bạn đường tin cậy đó là một chiếc camera hành trình ô tô Blackvue cao cấp để tăng sự đẳng cấp, cá tính và bảo vệ cho chiếc xe và chính bạn.


Blackvue Việt Nam – Tự hào vì được người Việt tin dùng

Website: https://www.blackvue.com.vn

E-mail: sales@oto68.com

Hotline: 0907.696.191 – 0915.200.266

Điện thoại: (028) 22 688 666

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *