Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE – Sự thay đổi hoàn hảo

Blackvue DR750-2CH LTE

Năm 2020 đánh dấu nhiều biến động của thế giới với dịch bệnh Covid-19 lây lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ mọi mặt, gây thiệt hại không ít về người và của. Đúng là một năm buồn của đại đa số người. Tuy nhiên, năm 2020 đánh dấu sự ra mắt của siêu phẩm camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE và được sự đón nhận nhiệt tình của thị trường quốc tế, nhà sản xuất Blackvue phải treo biển “hết hàng”. Bên cạnh đó dịch bệnh đã dần được kiểm soát, đây quả thực là một tín hiệu rất đáng mừng của tất cả mọi người nói chung và người hâm mộ Blackvue nói riêng.

Blackvue DR750-2CH LTE thay đổi đột phá – hết hàng trong mùa dịch

Blackvue DR750-2CH LTE khác biệt từ ngoại hình đến công nghệ

Điều đáng sợ nhất của một công ty là tung ra sản phẩm mới trong mùa dịch khi mà mọi thứ đang lắng xuống, người tiêu dùng sẽ chẳng mảy may để tâm vì còn nhiều thứ phải lo nghĩ như cắt bớt chi tiêu, thắt lưng buộc bụng. Ngay cả những công ty lớn cùng phải dời ngày ra mắt sản phẩm mới. 

Với nhiều thay đổi đột phá từ ngoại hình, cấu hình đến công nghệ. Nhà sản xuất Blackvue đã tự tin tung ra sản phẩm khác biệt và đạt được sự thành công vang dội ngay khi ra mắt, cháy hàng ở một vài thị trường.

Điểm khác biệt tạo nên thành công của Blackvue DR750-2CH LTE

Ngoại hình mới đầy ấn tượng

Blackvue DR750-2CH LTE ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ

Ngoại hình của Blackvue DR750-2CH LTE đã có nhiều thay đổi so với các người đàn anh trước đây, ngoại hình mạnh mẽ và hầm hố hơn rất nhiều, nhiều lỗ tản nhiệt hơn giúp chịu đựng nhiệt độ cao tốt hơn. Với những khách hàng cá tính thì thật sự khó cưỡng lại vẻ đẹp của em nó ngay từ lần đầu bắt gặp.

Công nghệ mới dẫn đầu xu thế

Blackvue DR750-2CH LTE công nghệ của tương lai

Blackvue DR750-2CH LTE ứng dụng công nghệ tích hợp nano sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy với 4 băng tần quốc tế B1, B3, B7, B20 hoàn toàn phù hợp với tất cả các nhà mạng Việt Nam, giúp cho công nghệ Blackvue Cloud phát huy tối đa sức mạnh một cách mượt mà và ổn định hơn, phản hồi ngay lập tức, hầu như không có độ trễ.

Nếu ở các phiên bản trước phải cần một phụ kiện phát 3G rời để sử dụng “Blackvue Cloud” thì với Blackvue DR750-2CH LTE vấn đề đó đã được giải quyết một cách triệt để, nano sim tích hợp trên thân máy cho cảm giác cực kỳ gọn gàng và tiện lợi.

Tất cả được tích hợp sẵn trong một:

Blackvue DR750-2CH LTE tất cả công nghệ được tích hợp trong một

◼️ GPS và GLONASS(ứng dụng trong máy bay chiến đấu của Nga) giúp xác định vị trí và tốc độ chuẩn xác.

◼️ Loa sẽ thông báo khi nào camera đang bật, tắt, hay lỗi. Nhiều dòng camera hành trình thông thường không có tính năng thông báo lỗi này khi dùng lâu camera đã hỏng mà người dùng vẫn không biết, khi xảy ra tai nạn thì không trích xuất được dữ liệu. Cho thấy tính năng thông báo lỗi này của Blackvue DR750-2CH LTE rất là quan trọng.

◼️ Cảm biến phát hiện va chạm và phát hiện chuyển động: tự động kích hoạt ghi “sự kiện” khi xảy ra va chạm. Tự động bật chế độ đỗ xe khi xe đứng yên trong 5 phút.

◼️ Tích hợp sim 4G trực tiếp lên thân máy

◼️ Cảm biến tiệm cận: dùng để bật tắt ghi âm, hoặc kích hoạt ghi chế độ “sự kiện”

◼️ Nút wifi: Đặt lại mật khẩu wifi hoặc định dạng thẻ nhớ micro SD

Một số công nghệ đã quá đặc trưng làm nên tên tuổi của Blackvue và rất được người dùng ưa thích như: Blackvue CLoud – quản lý xe từ xa với 6 tính năng, Format free – quản lý thẻ nhớ tối ưu, Parking mode – ghi hình 24/24 khi xe tắt máy, tiết kiệm năng lượng và  chống chịu được nhiệt độ cao.

Với sự thay đổi đột phá mang tính cách mạng từ ngoại hình đến cấu hình, camera ra hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE đã bùng nổ ở thị trường quốc tế, dự kiến tháng 10 tới Blackvue DR750-2CH LTE sẽ được bán chính thức ở thị trường Việt Nam, đây thật sự là một siêu phẩm công nghệ, một món quà với với tất cả mọi người đã, đang và sẽ sở hữu xe ô tô. Nên trải nghiệm một lần để biết cảm giác đẳng cấp mà Blackvue DR750-2CH LTE mang lại bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon