Camera hành trình giám sát xe từ xa và những điều bạn cần biết

Việc trang bị camera hành trình giám sát cho các loại xe ô tô, xe tải… đã trở thành một điều quan trọng và là nhu cầu cần thiết của các bác tài. Riêng camera hành trình giám sát từ xa mang lại những tiện ích và ý nghĩa nào khác hơn so với những dòng camera hành trình thông thường khác? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này.

Tại sao gọi là camera hành trình giám sát xe từ xa?

Camera hành trình giám sát xe từ xa

Bạn nghĩ thế nào về việc quản lý 24/24 ngay cả khi đang không sử dụng phương tiện? 

Camera hành trình giám sát xe từ xa là dòng camera hành trình tiên tiến nhất hiện nay. Khác với những camera hành trình thông thường, không chỉ giúp ghi lại thông tin hình ảnh, nó còn khả năng tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể quản lý phương tiện ngay từ xa thông qua mạng internet. 

Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan đến phương tiện một cách đầy đủ, trực tiếp và chính xác thông qua điện thoại, PC… miễn thiết bị có kết nối mạng. Công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến giúp truyền tải nội dung video trực tiếp hoặc tải về thiết bị để theo dõi tình trạng xe bất cứ lúc nào.

Có nên trang bị camera hành trình giám sát xe từ xa hay không?

Camera hành trình giám sát xe từ xa

Khi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu của chúng ta sẽ ngày một cao hơn và chúng ta cần có những biện pháp để tối ưu cho những nhu cầu đó. 

Việc trang bị camera hành trình cũng vậy. Nếu trước đây chúng ta chỉ nghĩ đến những vấn đề xảy ra ngay trong lúc sử dụng phương tiện thì hiện tại, việc đỗ xe trong bãi hay các doanh nghiệp vận tải, những người cho thuê, thuê tài xế… cần biện pháp quản lý xe từ xa lại khác.

Một số trường hợp như người thân muốn sử dụng phương tiện của bạn chẳng hạn, hoặc bạn muốn giám sát để nhắc nhở cho những tay lái mới. Với camera hành trình giám sát xe từ xa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tránh những thiệt hại và tổn thất ngoài ý muốn. 

Lựa chọn camera hành trình giám sát xe từ xa

Camera hành trình giám sát xe từ xa

Trên thị trường hiện nay, sự đa dạng của các loại camera hành trình giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng đồng thời mang đến nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách, chủ phương tiện thường phải đắn đo và không biết nên chọn loại camera hành trình giám sát xe từ xa nào cho phù hợp. Khi lựa chọn camera hành trình, giá thành là một trong những yếu tố đầu tiên được quan tâm. Tuy nhiên, điểm quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng và nhu cầu thực tế của chủ phương tiện.

Camera hành trình giám sát xe từ xa đáng tin cậy

Trong thế giới camera hành trình giám sát xe từ xa, đầu tiên phải nhắc đến Blackvue – thương hiệu camera hành trình Hàn Quốc nổi tiếng với những ưu điểm nổi bật và chất lượng xứng với tầm giá. 

Camera hành trình giám sát xe từ xa

Blackvue sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, các sản phẩm cao cấp rất phù hợp để trang bị cho dòng xế sang trọng đẳng cấp. Với cảm biến Sony Starvis thế hệ mới nhất made in Japan, được Sony chứng nhận sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét chi tiết, một trong những điểm chú trọng đầu tiên khi lựa chọn camera hành trình. Vì đó sẽ là những “bằng chứng” quan trọng cần thiết trong những trường hợp phân trần, bảo đảm quyền lợi và an toàn cho người điều khiển phương tiện. 

Hơn nữa camera hành trình Blackvue còn là lựa chọn lý tưởng cho các vlogger muốn ghi lại những chuyến đi, những khung cảnh đầy ngoạn mục phía trước tay lái, vừa không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển mà vẫn đảm bảo được những khung hình chất lượng nhất.

Tạm kết

Camera hành trình giám sát xe từ xa đang ngày càng được các bác tài ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tối ưu của chúng. Hơn hết những công nghệ chuyên dụng, độc quyền chính là tiêu chí hàng đầu giúp cho camera hành trình chuyên dụng trở nên đáng tin cậy và được lòng người dùng hơn.

Tham khảo bài viết: Camera hành trình xem qua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon