Camera hành trình chuyên cho Mercedes

camera hành trình cho Mercedes

Người ta thường nói vui rằng nếu Mercedes mà lắp camera hành trình thì cứ auto Blackvue! Nếu bạn là một người sở hữu Mercedes, không am hiểu nhiều về xe, về camera hành trình và bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình chuyên cho Mercedes thì đúng rồi, bài viết này dành cho bạn.

camera hành trình cho Mercedes

Vì sao gọi Blackvue là camera hành trình chuyên cho Mercedes?

camera hành trình cho mercedes

Mercedes là dòng xe cao cấp, những khách hàng sở hữu dòng xe này việc đầu tiên họ quan tâm khi lắp đặt bất kỳ phụ kiện nào lên xe chính là “nhiệt và điện”. Một chiếc xe giá trị như một ngôi nhà thì ai mà chẳng có nỗi lo? Camera hành trình cao cấp Blackvue thỏa mãn được 2 tiêu chí này.

camera hành trình cho mercedes

Điện: việc lắp đặt camera hành trình Blackvue lên xe Mercedes rất dễ dàng, một là cắm nguồn vào tẩu thuốc, hoặc cắm vào cổng OBD giúp ghi hình khi xe tắt máy (kết hợp phụ kiện Power Magic Ez). Nhìn chung, chỉ cắm jack zin nguyên bản, không cắt dây đấu nối gì đến hệ thống điện.

Nhiệt: Camera hành trình Blackvue không dùng PIN giảm tối đa khả năng cháy. Với thiết kế tản nhiệt thông minh có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ C. Đặc biệt hơn camera sẽ tự động tắt khi nhiệt độ tăng cao vượt mức, hình dung với khí hậu nóng như ở Việt Nam, xe đậu ngoài nắng nhiều thì camera thông thường khó mà chịu được lâu.

camera hành trình cho mercedes

Blackvue có lối thiết kế gọn gàng, thanh lịch phù hợp cho Mercedes

camera hành trình cho mercedes

Chỉ đáp ứng 2 tiêu chí nhiệt và điện là chưa đủ. Để phù hợp với nội thất sang trọng của Mercedes thì vấn đề thẩm mỹ của chiếc camera hành trình cũng quan trọng không kém. Như các bạn thấy Blackvue có thiết kế trụ nhỏ gọn, khi lắp lên xe lọt thỏm sau gương, không để lại cảm giác vướng víu, choảng tầm nhìn. Bên cạnh đó Blackvue hoàn thiện vỏ ngoài chắn chắn, đường nét tinh xảo, lắp lên xe Mercedes như là phụ kiện theo xe. Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của Blackvue Việt Nam mọi dây sợi sẽ được dấu kín, ngắn nắp không chút lòng thòng.

camera hành trình cho mercedes

Nhiều tính năng chuyên dụng của một chiếc camera hành trình cao cấp

camera hành trình cho mercedes

Các tiêu chí trên vẫn chưa đủ biến Blackvue trở thành chiếc camera hành trình chuyên cho Mercedes. Nhưng ở tính năng cực kỳ khác biệt chắc chắn sẽ làm khách hàng đi Mercedes nói riêng và xe sang nói chung hài lòng.

Như đã nhắc đến ở trên lựa chọn cắm cổng OBD kết hợp phụ kiện Power Magic Ez sẽ giúp camera ghi hình khi xe tắt máy. (Cổng này rất được Mercedes ưa chuộng vì an toàn hơn cách đấu trực tiếp vào cầu chì xe), ghi lại mọi khoảng khắc của chiếc xe khi chủ đã vắng mặt. Camera Blackvue đặc biệt thông minh hơn các sản phẩm thông thường khác ở chổ tích hợp cảm biến gia tốc. Sau 5 phút xe đã dừng đỗ, camera nhận thấy không có chuyển động sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình Parking Mode, ở trạng thái này camera chỉ ghi hình 1 FPS vừa tiết kiệm năng lượng xe, vừa tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ.

camera hành trình cho mercedes

Tính năng Adaptive Format Free: nói nôm na đây là tính năng quản lý thẻ nhớ thông minh chuyên biệt của Blackvue. Hình dung khi các clip đầy, các clip mới sẽ đè lên các clip cũ hơn (clip va chạm camera Blackvue sẽ khóa lại khôn bị ghi đè), camera thông thường dùng một thời gian không có tính năng này thẻ nhớ bắt đầu phân mảnh và có xu hướng giật lag vì đè quá nhiều, với Format Free Blackuve luôn ghi hình mượt mà ổn định. Đặc biệt hơn là Blackvue sẽ tự động phát ra cảnh báo âm thanh khi thẻ nhớ bị lỗi, các camera hành trình thông thường không có tính năng này vẫn hoạt động mà nhỡ khi xảy ra va chạm thì lại không có clip đối chứng.

camera hành trình cho mercedes

Camera hành trình giúp nhận cảnh báo va chạm trên điện thoại khi xe đã tắt máy

camera hành trình cho Mercedes

Chắc chắn rồi, công nghệ Cloud là phần không thế thiếu khi nhắc đến Blackvue, Cloud được Blackvue phát triển dựa trên nền tảng độc lập, một server riêng không dùng chung với nên tảng khác. Nên các clip luôn được bảo mật, luôn cho phản hồi nhanh, gần như không có độ trễ.

Công nghệ “Blackvue Cloud” giúp bạn quan sát xe trực tiếp từ xa, gửi cảnh báo clip va chạm về điện thoại, trao đổi giọng nói 2 chiều, sao lưu và xem lại các clip, theo dõi vị trí và tốc độ xe trên bản đồ. Tất cả trực tiếp từ xa khi bạn ở Mỹ vẫn xem được xe mình ở Việt Nam đang trong trạng thái nào. Với một xe sang như Mercedes thì tính năng quản lý này thật sự cần thiết, khi dừng đỗ bên vệ đường chẳng may có va quẹt sẽ nhận cảnh báo ngay trên điện thoại.

camera hành trình cho mercedes

Nhìn chung ở đẳng cấp này mình đã không nhắc đến một số yếu tố bắt buộc phải có của một chiếc camera hành trình cao cấp cho Mercedes như: ghi hình cực nét với cảm biến Sony, thương hiệu camera hành trình hàng đầu thế giới, kết nối và quản lý clip dễ dàng trên app điện thoại, luôn hoạt động ổn định và mượt mà. Không tự nhiên mà Blackvue đã và đang được nhiều khách hàng khách hàng đi Mercedes tin dùng, nếu bạn có hoạt động thường xuyên trên các hội nhóm xe, các diễn đàn xe trong nước và quốc tế, sẽ dễ dàng thấy ngay phần đa số mọi người sẽ khuyên dùng camera hành trình Blackvue cho Mercedes.

camera hành trình cho mercedes

Một số hình ảnh cận camera hành trình Blackvue đồng hành cùng Mercedes

camera hành trình cho mercedes
camera hành trình cho Mercedes
camera hành trình cho Mercedes
camera hành trình cho mercedes

Tham khảo bài viết Mercedes nên lắp camera hành trình nào? Tại đây.

Tham khảo bài viết Top camera hành trình tốt nhất 2021: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon