Lắp camera hành trình nào cho xe Porsche năm 2021?

Porsche là thương hiệu xe ô tô thể thao hạng sang của Đức. Năm 2008, xe Porsche có mặt tại Việt Nam và phân phối đủ các dòng xe Porsche với nhu cầu sử dụng và phân khúc giá từ 3 tỷ trở lên. Với phân khúc giá cao chỉ dành cho những khách hàng có tài chính mạnh và việc lắp đặt camera hành trình cho xe Porsche có thực sự cần thiết và camera hành trình nhỏ gọn nào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Camera hành trình thông minh được yêu thích trên toàn thế giới

Camera hành trình cho xe Porsche

Camera hành trình Blackvue chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của dòng xe thể thao Porsche. Với thương hiệu nổi tiếng là những dòng sản phẩm camera hành trình cho xe ô tô cao cấp tại Hàn Quốc và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia.

Với thiết kế là những dòng camera hành trình gọn, hướng đến việc sử dụng dễ dàng trên điện thoại cho mọi khách hàng khi lần đầu trải nghiệm. Các tính năng được tích hợp đúng với mục đích và nhu cầu, nên có thể dễ dàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ việc ghi hình thông minh cho đến việc quản lý xe từ xa hay tắt máy.

Camera hành trình cho xe Porsche

Thương hiệu camera hành trình ô tô Blackvue đã trở thành một trong những thiết bị quen thuộc của rất nhiều khách hàng dùng xe tại Việt Nam. Hầu hết tất cả các dòng xe cao cấp hiện nay như Mercedes, Audi, Lexus,… điều ưu ái lựa chọn lắp đặt các phiên bản camera hành trình của nhà Blackvue. 

Tham khảo các phiên bản camera hành trình Blackvue tại đây: Link

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE dành cho xe Porsche

Camera hành trình cho xe Porsche

Đầu năm 2021, phiên bản camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE đã trở thành cơn sốt mạnh mẽ trên toàn cầu, được rất nhiều người dùng xe săn đón, vươn lên Top 1 camera hành trình cao cấp cho ô tô được yêu thích nhất hiện tại.

Với thiết kế ống hình trụ nhỏ gọn, sắc đen mạnh mẽ hoàn toàn phù hợp cho dòng xe thể thao Porsche. Ngoại hình nhỏ không che khuất tầm nhìn của xe, dễ dàng lắp đặt không làm mất thẩm mỹ của xe, giúp nâng tầm trải nghiệm thị giác của người dùng lên cao hơn.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE định hướng cho người dùng xe Porsche là việc sử dụng rất dễ dàng ở lần đầu tiên và thuận tiện ngay trên điện thoại, mọi thao tác điều khiển như xem video, tải video,… điều được thực hiện dễ dàng trên điện thoại.

Camera hành trình cho xe Porsche

Còn về các tính năng hữu ích thì camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE là một hệ sinh thái đa dạng công nghệ hiện đại chuyên dụng cho camera hành trình ô tô. Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE tích hợp khe lắp sim Nano 4G LTE trực tiếp trên thân máy giúp người dùng xe Porsche dễ dàng quản lý xe ở vị trí cách xa, mà không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị phát wifi nào khác, vừa tốn kém và cồng khền chiếm diện tích xe.

Hầu hết tất cả các phiên bản camera hành trình ô tô của Blackvue điều tích hợp tính năng phát hiện va chạm, giúp chủ xe phát hiện sự việc kịp thời ở mọi nơi. Ngoài ra, người dùng xe Porsche cũng có thể xem được video trực tuyến, tải video về điện thoại hay là trò chuyện thông qua camera hành trình được lắp trên xe.

Camera hành trình cho xe Porsche

Hiện nay, camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE vẫn còn khá mới mẻ ở các chủ xe Porsche nói riêng (vì dòng xe này hơi ít trên thị trường) nhưng lại rất quen thuộc ở những dòng xe cao cấp khác như Mercedes,… Để tìm hiểu sâu hơn về camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE dành cho xe thể thao Porsche, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp đến Fanpage hoặc Website chính thức “Blackvue Việt Nam” để được hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo bài viết: camera hành trình cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon