Camera hành trình cho người mới lái xe tốt nhất 2022!

camera hành trình cho người mới lái xe

Camera hành trình cho người mới Blackvue với tính năng giám sát từ xa vô cùng tiện lợi. Chúng sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều, cũng như là ghi nhớ những lỗi từng mắc phải để bạn cải thiện sau này. Hơn nữa, với camera hành trình Blackvue sẽ giúp người thân của bạn có thể hỗ trợ nhanh hơn khi bạn gặp những tình huống oái oăm!

camera hành trình blackvue

Camera hành trình cho người mới tập lái xe

Camera hành trình sẽ cung cấp một góc nhìn khác rộng và toàn diện hơn. Nó sẽ thông báo cho bạn nếu bất kỳ phương tiện xung quanh có thể va chạm với bạn. Ngoài ra, camera hành trình Blackvue sẽ giữ lại những đoạn ghi hình quan trọng. Chúng có thể là một bằng chứng bảo vệ bạn trong những trường hợp tranh chấp, khiếu nại.

Ngoài những thước phim, tốc độ và vị trí của xe cũng sẽ được ghi lại bằng chức năng GPS của camera hành trình Blackvue. Nó là những thông tin vô cùng hữu ích khi cần truy xuất camera. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp bạn thận trọng về tốc độ lái xe. Cũng như là biết chính xác điểm đến sắp tới của mình.

camera hành trình cho người mới

Camera hành trình cho người mới Blackvue có chức năng cảnh báo va chạm và phát hiện chuyển động hiện đại. Nhờ thế mà quá trình lái xe, đỗ xe của bạn trở nên an toàn hơn dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi bạn nổ máy, camera sẽ bắt đầu chế độ ghi hình bình thường. Khi bạn tắt máy xe trên 5 phút, nó sẽ chuyển sang chế độ ghi hình khi xe tắt máy. Tất cả những tính năng này đều có cơ chế tự động kèm theo thông báo bằng tiếng Việt vô cùng tiện lợi.

camera hành trình cho người mới

Yên tâm với tính năng giám sát xe từ xa

Nếu bạn lo lắng về quá trình lái xe của người thân của mình hoặc muốn an tâm khi cho lái mới mượn xe. Thì camera hành trình Blackvue chính là giải pháp mà bạn đang cần đấy!

camera hành trình giám sát từ xa

Đây là tính năng độc quyền của Blackvue cho phép chia sẻ những đoạn ghi hình lái xe của bạn cho các thiết bị từ xa. Khi bạn kết nối với Blackvue Cloud thông qua Internet, bạn có thể xem trực tiếp những gì đang diễn ra trên xe. Ngoài ra, khi có va chạm thì thông báo cũng sẽ ngay lập tức được gửi về thiết bị của bạn. Nhờ đó chúng ta có thể kịp thời ứng biến, hỗ trợ người lái nếu cần.

Tại sao chọn Camera hành trình Blackvue?

Đừng do dự sẽ tốn kém khi lắp đặt camera hành trình nhé! Hãy thử trải nghiệm, bạn sẽ hiểu vì sao ngay cả những người lái xe lâu năm, sỡ hữu cả chục chiếc xe và vẫn lắp camera hành trình Blackvue trên xe của họ.

camera hành trình tốt

Không chỉ đi đầu về tính năng công nghệ và độ phân giải ống kính. Điều mà những thương hiệu khác không thể so sánh với Blackvue chính là sự ổn định khi sử dụng. Với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, mượt mà, không phát sinh lỗi… Camera hành trình Blackvue chắc chắn sẽ làm cho người dùng hài lòng ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ Blackvue Việt Nam ngay để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt camera hành trình cho người mới an toàn, uy tín!

Blackvue Việt Nam

► Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

► Hotline mua hàng: 0968.033.237

► Hỗ trợ kĩ thuật: 0828.068.068

► Facebook: Blackvue Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon