Chọn Camera hành trình cho Lexus thế nào ?

Khi sở hữu chiếc ô tô cụ thể là dòng xe Lexus sang trọng, một trong những điều bạn cần ưu tiên là lắp đặt một chiếc camera hành trình. Bởi đó là biện pháp giúp bạn lưu lại bằng chứng trong những trường hợp sự cố va chạm, quản lý xe từ xa… 

Tất nhiên bạn cần xem xét chọn một chiếc camera hành trình có thể đặt niềm tin vào khả năng hoạt động của nó. Người chơi xe Lexus chắc hẳn mong muốn một chiếc camera hành trình trang bị những tính năng hữu ích, chất lượng và thẩm mỹ.

camera hành trình cho Lexus

Khả năng hoạt động của camera trong điều kiện ánh sáng yếu

Tùy vào dòng xe Lexus bạn đang sở hữu, cửa kính có thể sẽ phần nào ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn vào ban đêm. Đây là lý do tại sao bạn sẽ muốn chọn một camera hành trình có khả năng “nhìn ban đêm” để tăng cường an toàn trong lúc lái xe. Hơn nữa, khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét khi trời tối cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trích xuất dữ liệu khi cần, đẩy nhanh tiến độ xử lý các trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

camera hành trình cho lexus

Khả năng ghi hình sắc nét của Blackvue DR750X-2CH PLUS

Các đặc điểm thể hiện chất lượng ghi hình của camera hành trình tương tự như một camera thông thường như khẩu độ, độ phân giải, cảm biến, các công nghệ hỗ trợ chất lượng hình ảnh HDR v.v…

Yếu tố hình thức

camera hành trình cho lexus

Trên chiếc xe Lexus sang trọng, sự xuất hiện của một thiết bị nào đó có thể sẽ là tác nhân làm phá vỡ thẩm mỹ nội thất xe. Rất nhiều camera hành trình có kích thước lớn, kiểu dáng thô kém tinh tế để thích hợp gắn vào sau kính chiếu hậu của Lexus. 

Những camera hành trình nhỏ gọn, lắp đặt dây ẩn vào bên trong sẽ thuận mắt hơn rất nhiều với một chiếc xe cao cấp.


ng cử viên sáng giá cho xe Lexus các dòng ES, IS, UX, NX, RX

Lựa chọn cụ thể mà Blackvue đề xuất cho bạn đó là camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE. Đây được xem là một thiết lập cao cấp với hàng loạt chức năng và tính thẩm mỹ đáng khen ngợi được các khách hàng tin dùng. Không chỉ riêng Lexus, nhiều người dùng sở hữu các dòng xe ô tô sang trọng luôn ưu tiên lựa chọn camera hành trình từ Blackvue.

Không giống như các thương hiệu camera hành trình cao cấp khác như Thinkware, Blackvue đã liên tục phát triển công nghệ camera hành trình mới làm khuynh đảo thị trường, nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

camera hành trình cho lexus

Blackvue DR750-2CH LTE là camera hành trình hai kênh, 1080p cả trước sau phía sau, tốc độ khung hình 60FPS, nhờ vào cảm biến ảnh Sony Starvis cao cấp cùng phần mèm xử lý ảnh vượt trội, Blackvue DR750-2CH LTE được hầu hết người dùng và các chuyên giá đánh giá cao về khả năng ghi hình. Nó được tích hợp WiFi và GPS để dễ dàng kết nối với smartphone sử dụng ứng dụng xem trực tiếp, tải lại, nhận thông báo và tùy chỉnh một số cài đặt.

Tích hợp khe Nano sim 4G LTE lên thân máy. Điều này sẽ cho phép bạn có thể truy cập camera hành trình từ xa qua Cloud mọi lúc mọi nơi. Sẽ lý tưởng nếu bạn cần xác định vị trí xe, kiểm tra camera hoặc thậm chí sử dụng như một bộ đàm hai chiều. 

camera hành trình cho lexus

Một khoản chi tương xứng cho những tính năng hấp dẫn kết hợp yếu tố hình thức. Kiểu dáng hình trụ nịnh mắt, chất liệu với độ hoàn thiện thể hiện “giá trị”, khó có thể chối từ với những gì Blackvue DR750-2CH LTE đem lại cho người dùng và các chủ xe Lexus nói riêng.

Dù sao đi nữa, lựa chọn một chiếc camera hành trình cho Lexus sẽ cần phải xem xét thận trọng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và muốn tham khảo chi tiết hoặc những sản phẩm camera hành trình cao cấp khác hãy liên hệ ngay với Blackvue Việt Nam nhé!

Một số hình ảnh Blackvue lắp đặt trên xế sang Lexus

camera hành trình cho lexus
camera hành trình cho lexus
camera hành trình cho lexus
camera hành trình cho lexus
camera hành trình cho lexus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon