Camera hành trình cho BMW – Nên lắp loại nào?

Camera hành trình cho BMW

Trong thời đại đường xá ngày càng phát triển theo hướng xô bồ, đông đúc, và nhiều chuyển biến như ngày nay. Việc lắp đặt camera hành trình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, nhất là những chiếc xe sang như BMW,.. . Nhưng không phải nói rằng muốn mua là mua, muốn lắp là lắp, những chiếc xe càng đắt tiền càng kén chọn phụ kiện đi cùng.

Camera hành trình cho BMW

Thế nào là một chiếc camera hành trình cho BMW chuẩn?

Vấn đề mà chủ mọi chủ xe quan tâm đầu tiên cho bất kỳ phụ kiện nào lắp lên xe chính là an toàn và camera hành trình cũng không ngoại lệ. Vậy thế nào là một chiếc camera hành trình an toàn?

Nói nôm na đầu tiên là nó tương thích với xe, không đụng chạm đấu nối, cắt dây khi lắp đặt, camera đảm bảo không phát sinh nhiệt, điện gây chập cháy… Một chiếc xe rất đắt tiền, bỏ một phần nhỏ để đầu tư một chiếc camera hành trình chất lượng bảo vệ xe cũng như bảo vệ gia đình là điều thật sự cần thiết.

Camera phải đủ chất lượng, đáp ứng luôn hoạt động ổn định khi dùng lâu, làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt nắng nóng như ở Việt Nam hiện nay, chẳng mảy may khi có va chạm trong lúc cần thiết nhất trích xuất được clip.

Phải có tính năng quản lý và sắp xếp dữ liệu một cách thông minh, hình dung khi camera ghi hình liên tục, dung lượng thẻ nhớ thì luôn có giới hạn nên nó bắt buộc ghi đè (lưu các clip mới xóa clip cũ, không xóa các clip va chạm), khi ghi hình cuốn chiếu như vậy các camera thông thường không có tính năng quản lý thẻ chuyên dụng dẫn đến thẻ nhớ bị phân mảnh hoặc lỗi, camera sẽ hoạt động không ổn định bị khựng lag hoặc thậm chí không ghi hình đến xảy ra va chạm lúc cần nhất lại không có clip! Điều này thấy tuy đơn giản nhưng lại rất nguy hiểm.

Độ thẩm mỹ cũng là vấn đề mà khách hàng sở hữu BMW quan tâm hàng đầu, một chiếc camera hành trình nhỏ gọn không chiếm không gian nội thất xe, lắp đặt gọn gàng không lộ dây sợi lòng thòng gây cảm giác vướng víu, khó chịu cho người lái và người đi cùng, làm rẻ hóa đi vẻ đẹp của chiếc xe.

Bên trên là các điều kiện cần cho một chiếc camera hành trình cho BMW, nhưng nó chưa đủ. Ngoài độ tương thích, an toàn, ổn định (chất lượng cao), thẩm mỹ, thì cuối cùng chính là các tính năng, công nghệ hữu ích đáp ứng nhu cầu của chủ xe. Các công nghệ như ghi hình khi xe tắt máy bảo vệ xe trong các tình huống chủ vắng mặt khi dừng, đỗ ngoài đường, ngoài bãi; hoặc xem xe trực tiếp từ xa mọi lúc mọi nơi, theo dõi vị trí hành trình xe cũng rất được nhiều các chủ xe sang với tài xế riêng xem trọng.

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue sự lựa chọn tốt cho người đi BMW

Không phải tự nhiên mà giá các dòng sản phẩm đến từ Blackvue cao hơn những sản phẩm khách trên thị trường. Nếu chúng ta tìm hiểu kĩ hơn từ các trang công nghệ nước ngoài, Blackvue luôn được đánh giá cao từ các chuyên gia và mọi người trên toàn thế giới tin dùng, ngay cả thị trường khó tính nhất trên thế giới về tiêu chuẩn chất lượng như Japan, Australia, American…

Camera hành trình cho BMW
Trang công nghệ nước ngoài Vortex Radar đánh giá cao camera Blackvue

Các sản phẩm đến từ Blackvue đáp ứng đầy đủ các yếu tố về nhiệt điện, thẩm mỹ, ổn định và công nghệ bảo vệ xe.

Một số gợi ý các camera hành trình chất lượng cho BMW

Blackvue DR750-2CH LTE tích hợp Nano Sim giúp xe và bạn luôn được kết nối từ xa đáp ứng đầy đủ các yêu tốt của chiếc camera hành trình chuyên dụng:

  • Cảm biến Sony Starvis (được Sony chứng nhận) đảm bảo video luôn sắc nét và chi tiết.
  • Tốc độ khung hình 60 FPS giúp video luôn mượt mà, nịnh mắt.
  • Tích hợp sim 4G LTE lên thân máy giữ cho camera và điện thoại luôn được kết nối.
  • Dùng siêu tụ điện, không dùng pin giảm nguy cơ cháy nổ.
  • Tích hợp công nghệ định vị GPS và GLONASS của Nga, xác định tốc độ và vị trí cực chính xác.
  • Dễ dàng xem live, xem lại, lưu các clip thông qua điện thoại…
  • Adaptive Format Free – quản lý thẻ nhớ thông minh: giúp camera hoạt động ổn định khi dùng lâu.

Nếu khách hàng không có nhu cầu quản lý xe trực tiếp từ xa nhưng vẫn muốn một chiếc camera hành trình nhỏ gọn chất lượng cao, ghi hình nét, an toàn và luôn hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện có thể tham khảo Blackvue DR590X-2CH với giá cực tốt.

Bên trên là tổng hợp các yếu tố thật sự cần thiết của một chiếc camera hành trình cho BMW nói riêng và tất cả camera hành trình nói chung. Những khách hàng đi BMW nên cân nhắc và tham khảo kỹ để chọn ra chiếc camera chất lượng thật sự phù hợp để bảo vệ chiếc xe và an toàn cho gia đình mình.

Nhắn tin ngay cho Blackvue Việt Nam hoặc gọi 0826.068.068 để được tư vấn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm.

Tham khảo bài viết: camera hành trình nhỏ gọn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon