Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE và Audi Q8

Camera hành trình cho Audi Q8

Như mọi khi ngồi ở cty làm các công việc hằng ngày, đang chán một chút thì điện thoại bỗng reo. Khách hỏi về camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE sau vài câu nói thì anh chốt luôn là lắp Camera và cả phụ kiện Power Magic EZ tổng giá trị 13 triệu 400 nghìn. Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE có gì mà anh lựa chọn lắp đặt trên chiếc xế cưng Audi Q8?

Ngoại hình nhỏ gọn, sang trọng trên Audi Q8

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE và Audi Q8
Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE và Audi Q8

Blackvue luôn được lòng người dùng vì ngoại hình nhỏ gọn, đem lại cảm giác sang trọng. Cộng hưởng với lối thiết kế mới của Blackvue DR750-2CH LTE hàng lỗ tản nhiệt được sắp xếp cách tân, khi “nhìn gần” các chi tiết được phơi bày hết, lúc này camera lại cho cảm giác mạnh mẽ, quý phái. Đúng với ý đồ của nhà sản xuất tạo ra một chiếc camera vừa gọn, vừa mạnh mẽ, lại vừa sang trọng.

Cấu hình và tính năng phù hợp cho Audi Q8

Anh chia sẻ thật ra cũng đã có lắp camera hành trình rổi chứ không phải là chưa. Lúc đấy chưa tìm hiểu nhiều, cứ đến Gara họ tư vấn cái nào “Cảm thấy” tốt thì lắp thôi chứ cũng chẳng có nhiều thời gian để tìm hiểu sâu, vì bản chất công việc của anh khá bận rộn. Dùng một thời gian ngắn chưa đến một năm thì nó đã hỏng rồi, cái cam mua cũng khá rẻ nên cũng chẳng đoái hoài bảo hành, sữa chữa làm gì.

Hỏi thăm bạn bè và hỏi trên hội nhóm thì phần nhiều bạn bè giới thiệu Blackvue thế là tìm hiểu luôn. Thích nhất là Blackvue DR750-2CH LTE.

Các tính năng và cấu hình của camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE rất phù hợp với Audi Q8

Đơn giản nhưng rất cần là chiếc camera hành trình phải ghi hình nét, nó được xem như linh hồn của camera. Blackvue làm được điều đó với Chip Sony Stravis.

Blackvue không dùng Pin, an toàn cho anh và Audi Q8 khi thường xuyên di chuyển nhiều

Kết hợp phụ kiện Power Magic EZ ghi hình khi xe tắt máy mà chỉ cần cắm jack zin (công OBD) không cắt dây, đấu nối rất phù hợp cho xe sang nhất là Audi Q8 của anh.

Phụ kiện Power Magic EZ cắm cổng OBD
Phụ kiện Power Magic EZ cắm cổng OBD

Nhận cảnh báo tác động va chạm trực tiếp, xem xe trực tiếp từ xa thông qua điện thoại. Mà phải mượt mà và ổn định.

Tích hợp Nano Sim 4G LTE hỗ trợ các băng tầng ở Việt Nam như Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Tiện lợi và hữu ích xe và điện thoại luôn giữu kết nối.

Cuối cùng là không dùng Pin, khỏi lo cháy nổ.

Đấy những thứ anh khách Audi Q8 chỉ muốn đơn giản thế thôi, và Blackvue DR750-2CH LTE hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu này. Hiện nay em nó cũng đang xếp vào một trong các loại camera hành trình cao cấp nhất Việt Nam và Thế giới. Chỉ tính riêng ở Việt Nam thì Blackvue DR750-2CH LTE được hầu hết người dùng lựa chọn ở phân khúc cao cấp.

Một số hình ảnh về Audi Q8 và Blackvue DR750-2CH LTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon