Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE sắp về Việt Nam sau khi ra mắt thành công ở Nhật, Úc và Bắc Mỹ.

Người dùng đã quá quen thuộc với thương hiệu Blackvue khi tìm kiếm một từ khóa về camera hành trình chất lượng và chuyên dụng. Năm 2020 đã đánh dấu điểm nổi bật của cty khi ra mắt một dòng sản phẩm mới hoàn toàn khác biệt với những người đàn anh trước đó.

Khi ra mắt ở 3 thị trường Nhật, Úc và Bắc Mỹ Blackvue DR750-2CH LTE đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới như Vortex Radar, Sector Cam, các trang công nghệ như Blackboxmycar, DashOTO.

Trang công nghệ Blackboxmycar có nhiều đánh giá tích cực về Blackvue DR750-2CH LTE

Theo thông tin từ Blackvue Viet Nam thì Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Dự đoán sẽ tạo một làn gió mới trong làng camera hành trình Việt Nam như sự thành công khi ra mắt trước đó tại các thị trường quốc tế.

Blackvue DR750-2CH LTE ngoại hình khác biệt từ sự mạnh mẽ, sang trọng

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750-2CH LTE được định vị là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các dòng xe sang như Mercedes, BMW, Porsche, Lexus, Audi, Volvo…mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho người chủ sở hữu bởi sự đột phá trong công nghệ cùng một mức giá xứng tầm.

Thiết kế gọn gàng, mạnh mẽ phù hợp với xe sang

Blackvue DR750-2CH LTE có gì mới mà được khách hàng đón nhận nhiệt tình? Nhà sản xuất Blackvue đã ra thông báo hết hàng trong đợt đầu ra mắt.

Blackvue DR750-2CH LTE công nghệ dẫn đầu tự sự đột phá

Về mặt công nghệ có nhiều thay đổi đột phá với một số công nghệ nổi bật như:

Blackvue DR750-2CH LTE là Camera hành trình đầu tiên của Blackvue tích hợp sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy với 4 băng tần quốc tế hoàn toàn phù hợp với các nhà mạng hiện hành tại Việt Nam, giúp người dùng trải nghiệm công nghệ Blackvue Cloud một cách mượt mà nhất. Đồng thời lúc này Blackvue DR750-2CH LTE trở thành một thiết bị phát wifi, người dùng có thể sử dụng điện thoại kết nối và xem facebook, zalo, youtube…một cách dễ dàng.

Tích hợp sim 4G trực tiếp lên thân máy – xem video trực tiếp từ xa nhanh và mượt

– Đặc biệt còn tích hợp công nghệ GLONASS/GPS của Nga giúp camera xác định vị trí và tốc độ nhanh, chính xác.

– Ghi hình cực kỳ rõ nét cả ngày lẫn đêm với cảm biến Sony Starvis cả 2 camera trước và sau. Cùng tốc độ ghi hình 60FPS tái hiện lại các cảnh quay một cách sinh động, nin mắt.

– Một công nghệ làm nên tên tuổi của Blackvue: Blackvue Cloud – quản lý xe trực tiếp từ xa với server độc lập nâng cao tính ổn định.

– Giải quyết các vấn đề khi chủ xe vắng mặt với công nghệ ghi hình 24/24 ngay cả khi xe đã tắt máy, dừng và đỗ.

– Làm việc trong môi trường khắc nghiệt chịu được nhiệt độ cao đến 80 độ C

– Quản lý thẻ nhớ sắp xếp dữ liệu thông minh giúp camera luôn hoạt động trong trạng thái mượt mà nhất.

Blackvue là dòng cam hành trình chuyên dụng, cao cấp và chất lượng. Nên mức giá của các dòng cam từ Blackvue cũng nhỉn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng khi bạn thật sự hiểu rõ về các công nghệ của nó, giá trị mà nó mang lại thì lúc đó lại cảm thấy rẻ, rất xứng đáng từng đồng tiền bỏ ra. Với ngoại hình mới cùng nhiều công nghệ đột phá và đạt được nhiều thành công ở thị trường khác trên thế giới, chắc chắn Blackvue DR750-2CH LTE sẽ gây bão tại thị trường camera hành trình ở Việt Nam trong tháng 10 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon