Camera hành trình Blackvue 4K DR900S – những thông tin mới nhất

Camera hành trình Blackvue 4K DR900S – những thông tin mới nhất

Bạn muốn là người đầu tiên biết về dòng sản phẩm Blackvue DR900S? Hãy để lại e-mail của bạn để đăng ký nhận bản tin Blackvue.

Lưu ý: Blackvue Việt Nam cố gắng không "spam" mà chỉ gửi thông tin mới nhất về những dòng sản phẩm camera hành trình ô tô của chúng tôi với người đăng ký nhận bản tin khoảng 1 hoặc 2 lần một tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách cuộn xuống bản tin của chúng tôi và nhấp vào liên kết "Hủy đăng ký".

Có gì mới ở dòng camera hành trình BlackVue 4K?

Rất nhiều khách hàng đã hỏi Blackvue Việt Nam về dòng sản phẩm camera hành trình 4K gồm DRS900S-2CH và DR900S-1CH.

Sau khi được ra mắt tại SEMA show vào tháng 11 vừa qua, dòng sản phẩm này ước tính sẽ được phát hành vào khoảng tháng 1. Thế nhưng, tới nay vẫn chưa có thông tin chính thức.

Trước tiên, camera hành trình Blackvue xin lỗi vì thiếu thông tin liên lạc cho đến nay.

Camera hành trình Blackvue muốn chia sẻ thông tin cập nhật về tiến trình trước đó nhưng có những điều không chắc chắn khiến chúng tôi không thể chia sẻ được. Vậy, tại sao Blackvue lại hoãn việc tung ra dòng sản phẩm camera hành trình 4K hiện đang được nhiều người mong đợi này?

Sau đây là lời giải thích:

  • Tầm nhìn của Blackvue

Là chiếc camera hình trình ô tô 4K đầu tiên của Blackvue. Do đó, Blackvue muốn dòng DR900S (DR900S-1CH và DR900S-2CH) trở thành một dòng sản phẩm cao cấp chứ không đơn thuần là một phiên bản được nâng cấp so với các đàn em trước đó. Blackvue không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại 4K mà còn tạo ra một sản phẩm mang lại giá trị thực cho khách hàng của mình.

Để đạt được tầm nhìn này, Blackvue cần phải đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với độ phân giải 4K (gấp bốn lần độ phân giải Full HD) đi kèm với những thách thức kỹ thuật mà nhà sản xuất camera hành trình Hàn Quốc này phải vượt qua.

Thực tế là, những dòng camera đàn em trước đó là có khả năng quay video vô cùng sắc nét nhưng nếu để dòng DR900S quay video vào ban đêm cũng thật rõ ràng thì đòi hỏi Blackvue phải chăm chút thật kĩ lưỡng “con cưng” của mình chứ không thể vội vã tung ra một sản phẩm không đạt yêu cầu.

  • Ngày ra mắt và những gì khách hàng mong đợi ở dòng DR900S​ 4K

Blackvue mới đây đã thông tin về ngày phát hành của dòng camera hành trình ô tô cao cấp DR900S đó là sản phẩm này sẽ được đến tay người dùng vào quý hai năm nay. Blackvue Việt Nam sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn ngay khi ngày ra mắt chính thức được công bố.

Có thể nói dòng camera 4K DR900S vượt qua các phiên bản trước đó xét về mọi khía cạnh và có khả năng ghi hình rõ nét ngay cả trong điều kiện ban ngày và ban đêm. Đặc biệt, góc quay sẽ rộng hơn, tận dụng tối đa độ phân giải do đó sản phẩm cho những video có độ rõ nét đến kinh ngạc.

Trong khi đó, khả năng nắm bắt các chi tiết liên quan, chẳng hạn như biển số xe,…đã được cải thiện đáng kể.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình ô tô cao cấp để mua ngay tại thời điểm này thì dòng DR750S-2CH và DR750S-1CH của chúng tôi là lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn sở hữu một chiếc camera 4K, thì có lẽ bạn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa. Blackvue đã kỳ vọng cao đối với dòng DR900S và chắc chắn dòng camera hành trình ô tô cao cấp này sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *