Lợi ích hấp dẫn từ các camera hành trình 4G thông minh

Thế hệ tiếp theo của camera hành trình đã thật sự khác biệt so với trước đây. Nếu chỉ trang bị những tính năng cơ bản cần thiết thì các camera hành trình xem trực tuyến được cải tiến để trở nên thông minh và tiện ích hơn bao giờ hết.

camera hành trình 4G thông minh

Kết nối 4G LTE tích hợp là gì?

Theo định nghĩa từ các nhà sản xuất, 4G LTE được xem như một loại công nghệ 4G. Bởi vì tốc độ của nó chậm hơn “4G thực” nhưng nhanh hơn đáng kể so với 3G. Nhờ vào đó mà dữ liệu được tải nhanh hơn, hình ảnh được chia sẻ trong vài giây, video và nhạc được phát trực tuyến mà không cần sao lưu vào bộ nhớ đệm. 

Các camera hành trình 4G thông minh đã được áp dụng và tích hợp công nghệ này để đem đến những sự hữu ích đáng kể. Từ đó, chúng cho phép kết nối dễ dàng với Cloud (lưu trữ điện tử đám mây) tại bất kỳ thời gian và vị trí nào. Các tính năng lưu trữ Cloud có thể truy cập dễ dàng trong tầm tay không cần thông qua Wifi hay bộ phát dữ liệu. Nói tóm lại, 4G LTE nâng cao trải nghiệm lưu trữ điện tử cho người dùng.

Camera hành trình 4G thông minh

Thay vì phụ thuộc vào thiết bị WiFi bên ngoài, các camera hành trình 4G thông minh sẽ trang bị một khe thẻ SIM, nơi bạn có thể lắp thẻ SIM với gói dữ liệu đang hoạt động và camera hành trình của bạn được kết nối với Cloud.

Kết nối Cloud nhanh chóng đơn giản nhờ 4G LTE

Trước đây để sử dụng các tính năng Cloud phải thông qua kết nối internet trong ô tô. Người dùng cần phải kích hoạt điểm phát sóng WiFi trên điện thoại thông minh của mình (làm tiêu hao nhiều năng lượng điện thoại) hoặc lắp đặt phụ kiện phát tín hiệu truyền tải internet. Nhưng kể từ khi có kết nối 4G LTE tích hợp, mọi thứ đã trở nên đơn giản và tối ưu hơn.

Truy cập và quản lý từ xa 24/24

Tích hợp 4G LTE đang dần trở nên phổ biến trên các camera hành trình cao cấp, nhờ đó cho phép khả năng giám sát ô tô 24/24. Thông báo được gửi đến nhanh chóng và chế độ xem trực tuyến trên điện thoại, từ đó bạn có thể biết được những gì đang diễn ra xung quanh ô tô hay có sự cố va chạm nào đã xảy ra.

Camera hành trình 4G thông minh

Phát các video clip đã ghi và sao lưu những video quan trọng vào Cloud hoặc điện thoại. Theo dõi hành trình và truy cập dữ liệu vị trí, nhật ký GPS và các thông báo nhờ tính năng ‘Theo dõi Trực tiếp trong thời gian thực’.

  • Xem trực tiếp từ xa: Giám sát ô tô trong thời gian thực mọi lúc mọi nơi.
  • Báo động khẩn cấp: Nhận thông báo bất cứ khi nào có điều gì đó xảy ra với ô tô. 
  • Theo dõi GPS: Hình dung vị trí và tốc độ ô tô trên bản đồ. 
  • Phát lại video từ xa: Phát lại các video clip được lưu trữ trên Cloud hoặc trên camera hành trình bất kỳ lúc nào bằng điện thoại thông minh. 
  • Cuộc gọi thoại hai chiều: Nói chuyện trực tiếp với những người trong xe qua loa trong và micro trên camera hành trình.

Tạm kết

Để đánh giá một chiếc camera 4G thông minh và quyết định chọn lắp đặt bạn nên hiểu rõ sự “thông minh” và giá trị mà nó mang lại. Một thiết bị hỗ trợ cho hành trình mỗi ngày của bạn cần được xem xét và quyết định phù hợp.

Thế hệ mới nhất của camera hành trình BlackVue đã được thiết kế với kết nối 4G LTE và khe cắm thẻ SIM tích hợp như một tính năng cốt lõi, cung cấp kết nối luôn bật với BlackVue Cloud và bộ tính năng LIVE độc đáo. Liên hệ với Blackvue Việt Nam để tìm hiểu chi tiết và chọn lựa cho mình một camera hành trình ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon