Sự kết hợp giữa công nghệ 3.0 và 4.0: Camera hành trình 4G

Camera hành trình 4G là gì?

Nhắc đến công nghệ 3.0, ta sẽ nghĩ ngay đến cuộc cách mạng kỹ thuật số. Với những hệ thống máy tính, máy ảnh, thiết bị lưu trữ ra đời. Còn riêng về 4.0 là một bước tiến vượt trội của nhân loại, khi Internet xuất hiện. Chúng ta có thể kết nối, trò chuyện thông qua các thiết bị mạng.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa camera hành trình thông thường (3.0) và camera hành trình sim 4G (4.0)?

Nếu camera hành trình thông thường chỉ ghi hình và lưu trữ qua thẻ nhớ thì camera hành trình 4G là phiên bản cải tiến hiện đại của camera hành trình ô tô.

  • Với khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong quá trình di chuyển, thiết bị còn được tích hợp khe sim 4G để người dùng lắp sim và giám sát ô tô mọi nơi từ xa chỉ thông qua app. Dù chiếc xe đó đang ở đâu, làm gì hay ai là người cầm lái nó bạn cũng sẽ nắm rõ.
  • Ngoài tên gọi trên, loại camera 4G còn được gọi là camera hành trình online, camera hành trình trực tuyến hay camera hành trình định vị,…

Ta có thể thấy với khả năng online đã giúp camera hành trình 4G có thêm rất nhiều tính năng hữu ích cho xe. Blackvue đã thấy được điều đó, nên hãng đã tích hợp hệ thống 4G LTE. Khiến một chiếc camera quan sát thông thường trở thành camera hành trình định vị, giám sát và bảo vệ xe của bạn tốt hơn.

Nhắc đến camera hành trình 4G thì ta không thể kể Blackvue DR750X-2CH LTE Plus. Không chỉ gọn gàng tiện lợi, mà kết nối Internet rất nhanh và ổn định.

camera hành trình 4G DR750X-2CH LTE

Camera hành trình 4G có những tính năng gì nổi bật?

Chia sẻ thông tin mọi lúc, mọi nơi

Điểm cộng lớn nhất của camera hành trình 4G chính là chia sẻ thông tin dù bạn ở cứ đâu.

Nghe thì có vẻ không đúng, làm cách nào một chiếc camera có thể tự động chia sẻ thông tin?

Camera hành trình 4G là sản phẩm dành cho những người bận rộn. Không sử dụng nhập nhằng, không lỉnh kỉnh lắp đặt, không phát sinh lỗi phiền phức. Đây chính là những lý do bạn nên đầu tư cho ô tô của mình một chiếc camera hành trình 4G.

Đối với Blackvue thì các dòng camera hành trình 4G được nhà sản xuất trang bị hệ thống 4G LTE.

Ta có thể hiểu đơn giản, 4G LTE là mức độ giữa 4G và 3G. Tuy không có độ truyền tải dữ liệu mạnh mẽ của 4G nhưng 4G LTE nhanh hơn rất nhiều so với 3G. Chính điều đó dữ liệu, hình ảnh được truyển tải nhanh hơn, giám sát xe độ chính xác tốt nhất.

Và câu trả lời cho việc một chiếc camera có thể tự động chia sẻ thông tin, đó chính là nhờ hệ thống Cloud (lưu trự dữ liệu trên internet). Chiếc camera của bạn khi online thông qua sim 4G thì sẽ tự động truyền tải dữ liệu lên hệ thống lưu trữ online Cloud. Và từ đó ta có thể truy cập vào Cloud thông qua app điện thoại để xem được những video, giám sát xe cách tốt nhất.

Nếu nhắc đến Cloud, không thể kể đến Blackvue Cloud, một trong những công nghệ tiện ích, nổi tiếng đến từ thương hiệu Blackvue.

Truy cập và quản lý xe từ xa

Nhờ tích hợp sim 4G LTE nên các dòng camera hành trình camera hiện nay trên thị trường đều có thể giám sát chiếc “xế yêu” của mình mọi lúc mọi nơi. Thông báo được gửi đến nhanh chóng và chế độ xem trực tuyến trên điện thoại, từ đó bạn có thể biết được những gì đang diễn ra xung quanh ô tô hay có sự cố va chạm nào đã xảy ra.

App Blackvue thông báo va chạm

Ngoài những tiện ích trên ta còn có thể đàm thoại trực tiếp với người lái xe thông qua app trên điện thoại. Giám sát họ thông qua hệ thống GPS. Tốc độ và cung đường họ đang di chuyển đều được hiện thị online. Biến chiếc camera thông thường thành một chiếc camera hành trình định vị dù bất cứ đâu.

Camera hành trình 4G là một trong những thiết bị công nghệ đột phá của những năm gần đây. Giúp việc giám sát và bảo vệ xe từ xa một cách tốt nhất. Và Blackvue là một trong những hãng hàng đầu trong việc sản xuất sản phẩm công nghệ tiện ích mà không kém phần sang trọng trong thiết kế.

Để “kiểm chứng” chất lượng của camera hành trình Blackvue. Mời bạn liên hệ Blackvue Việt Nam thông qua:

Cửa hàng: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline mua hàng: 0968.033.237

Hỗ trợ kỹ thuật: 0828.068.068

Facebook: Blackvue Việt Nam

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách tri ân khách hàng định kỳ! Hãy đến với Blackvue Việt Nam để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon