Camera hành trình 3 kênh Blackvue DR750X-3CH PLUS

Dòng sản phẩm camera hành trình PLUS mới nhất của Blackvue hiện đã sẵn sàng cho người dùng lựa chọn. Blackvue cuối cùng đã thỏa lòng người dùng khi cung cấp một lựa chọn mới toàn diện và tối ưu với camera hành trình 3 kênh DR750X-3CH PLUS. Sở hữu chất lượng hàng đầu, khả năng ghi hình mượt mà cả phía trước/ sau và bên trong, DR750X-3CH PLUS hiển nhiên trở thành một sản phẩm được săn đón dành cho những tay lái xe yêu thích sự “hoàn hảo”.

Bảo vệ một cách toàn diện nhất với Blackvue DR750X-3CH PLUS

Phiên bản DR750X-3CH Plus với 3 kênh camera ghi lại hình ảnh đồng thời ở phía trước, phía sau và bên trong xe. Với cảm biến Sony STARVIS phía trước ghi hình ở chất lượng Full HD (1080p) 60 khung hình/ giây, tương tự camera phía sau nhưng với tốc độ 30 khung hình/ giây và cảm biến hình ảnh Sony HD (720p) cho camera nội thất kết nối camera trước qua cổng micro USB. Hệ thống camera hành trình tinh tế sử dụng chất liệu cao cấp nhưng kiểu dáng không phô trương để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

  • Camera trước: 2.1MP / Full HD (1920×1080 – 60FPS)  / Góc nhìn 139°
  • Camera sau: 2.1MP / Full HD (1920×1080 – 30FPS) / Góc nhìn 139°
  • Camera nội thất: 1.27MP đèn LED hồng ngoại / Full HD (1280 × 720 – 30FPS) / Góc nhìn 119°

Chất lượng hình ảnh trên dòng sản phẩm Plus của Blackvue đã tiến thêm một bậc so với trước đây. Khả năng ghi hình trên phiên bản DR750X 3CH Plus tương tự như trên phiên bản 1 và 2CH tuy nhiên có một điểm khác biệt duy nhất chính là tốc độ xử lý. 

Ở cài đặt cao nhất (Extreme) tốc độ xử lý của camera trước trên DR750X-3CH PLUS (16Mbps) thấp hơn so với 1CH/ 2CH (25Mbps). Điều này cho phép camera USB Interior IR cùng hoạt động trong khi vẫn duy trì tốc độ xử lý kết hợp và tổng thời gian ghi tương tự như trên phiên bản 2CH.

Blackvue DR750X-3CH PLUS

Chất lượng hình ảnh giờ đây được hiển thị rõ nét hầu như trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Các chi tiết quan trọng (biển số xe) được hiển thị rõ nét, đảm bảo độ phơi sáng để hình ảnh hiển thị chân thực nhất có thể tránh tình trạng mất đi các chi tiết vùng tối ở ban ngày và vùng sáng ở ban đêm. 

Tận hưởng trải nghiệm tối ưu hàng đầu cùng Chế độ đỗ xe thông minh

DR750X-3CH PLUS có thể được ghép nối trực tiếp với hệ thống điện của xe thông qua cáp dây đi kèm, một tính năng mới tăng thêm giá trị của dòng BlackVue “X” mà không cần đến Power Magic Pro riêng (vẫn có thể sử dụng nếu muốn). Ngoài ra, DR750X-3CH PLUS cũng được cấp nguồn bởi Bộ pin BlackVue B-124X thay vì pin ô tô khi xe đang đỗ.

Blackvue DR750X-3CH PLUS

Ngay sau khi xe tắt máy, camera hành trình sẽ chuyển sang Chế độ đỗ xe, bảo vệ xe của bạn trong lúc bạn đi vắng. 

Có hai “chế độ” trong Chế độ đỗ xe: Time Lapse + Impact và Motion + Impact.

Ở chế độ Time Lapse + Impact, camera hành trình sẽ ghi lại video time lapse trong trường hợp tác động được phát hiện bởi gia tốc kế, camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ âm thanh và hình ảnh trong vài giây dẫn đến tác động. 

Ở Motion + Impact, dữ liệu ghi hình trong khoảng 1 phút được kích hoạt bởi các chuyển động cũng như các tác động do camera phát hiện.

Vậy người dùng nên chọn chế độ nào? 

  • Khi đậu xe ở khu vực yên tĩnh, ít có sự di chuyển hay các phương tiện qua lại hoặc bạn muốn ghi lại âm thanh (không có âm thanh trong các clip ở chế độ Time Lapse) vậy bạn hãy chọn Motion + Impact. 
  • Ngược lại khi đậu xe ở một khu vực đông đúc hơn (nơi camera sẽ tiếp tục ghi hình khi phát hiện chuyển động) hoặc người dùng chỉ muốn ghi hình liên tục hàng giờ mà không ghi đè lên tệp cũ hãy chọn chế độ Time Lapse.

Dù bạn chọn chế độ nào, với hệ thống camera 3 kênh DR750X-3CH Plus bạn có thể yên tâm và thu thập những dữ liệu hình ảnh từ phía trước, phía sau và bên trong ô tô một cách trọn vẹn.

Kết nối Cloud nâng cao giá trị tiện ích

DR750X-3CH Plus tương thích với CLoud, nghĩa là bạn có thể sử dụng Mô-đun kết nối Blackvue (CM100LTE) hoặc điểm phát sóng Wi-Fi di động của bên thứ ba để kết nối camera hành trình với Blackvue Cloud. Bạn có thể kiểm tra kênh camera nào tùy thích bằng ứng dụng Blackvue.

Đặc biệt với Blackvue Cloud, Chế độ đỗ xe trên camera hành trình sẽ thực sự được “tỏa sáng”. Khi phát hiện tác động, người dùng không chỉ nhận được Thông báo đẩy đến thiết bị di động mà đồng thời có thể xem ngay các sự kiện được tải lên trực tiếp, video tác động sẽ được ưu tiên lưu trữ vào Cloud, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những tệp ghi hình quan trọng, chống mất dữ liệu đột ngột.

Blackvue đã luôn ưu tiên quyền lợi của người dùng khi giải quyết vấn đề tiêu tốn quá nhiều dữ liệu nếu tất cả các video được ghi đều tải lên Cloud, thậm chí cả những gói dữ liệu “không giới hạn” cũng sẽ có thể quá tải và phát sinh thêm chi phí.

Người dùng có thể an tâm khi DR750X-3CH Plus chỉ tự động tải các tệp “quan trọng” lên Cloud. Trong khi di chuyển hay dừng đỗ xe, nếu “sự kiện” kích hoạt ngưỡng cảm biến chính xác, video đó sẽ được sao lưu ngay lập tức vào Cloud để bạn có thể truy cập sau đó.

Hơn nữa, với tính năng Seamless Pairing (kết nối liền mạch) được nâng cấp cùng Ứng dụng Blackvue cho phép người dùng dễ dàng truy cập sử dụng để điều chỉnh các cài đặt, thiết lập, duyệt tệp một cách mượt mà và trơn tru hơn hẳn thông qua vài bước đơn giản.

Tận dụng Cloud dễ dàng mọi lúc mọi nơi với mô-đun CM100LTE

Blackvue DR750X-3CH PLUS

Truy cập Blackvue Cloud nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn nhờ mô-đun CM100LTE. Tùy chọn thiết bị phụ kiện “cắm và hoạt động” kết nối với DR750X-3CH PLUS và cung cấp đường dẫn dữ liệu tới internet cho camera hành trình. Bạn vẫn có thể sử dụng tín hiệu điểm phát sóng Wi-Fi tích hợp sẵn (nếu đã có trong xe của bạn), nhưng mô-đun 4G LTE này vượt trội hơn do có thể tiếp tục bật nguồn khi đang đỗ xe, trong khi hầu hết các điểm phát sóng Wi-Fi trong xe tắt cùng động cơ.

Blackvue CM100LTE kết nối qua cổng USB chuyên dụng của 750X-PLUS. DR750X-3CH PLUS cung cấp năng lượng cho mô-đun và tự động kết nối với Cloud khi mô-đun được cắm vào. Cần có thẻ SIM để sử dụng mô-đun CM100LTE.

Thậm chí, mô-đun LTE có thể biến DR750X-3CH-PLUS của bạn thành điểm phát sóng WiFi cho tối đa 5 thiết bị bổ sung, điều mà những phiên bản trước đó còn hạn chế.

Các tùy chọn hệ thống 3 camera phù hợp và sẵn sàng hành trình

Blackvue DR750X-3CH PLUS

Bên cạnh DR750X-3CH Plus, Blackvue cung cấp thêm 2 lựa chọn để tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng. 

Phiên bản DR750X-3CH TRUCK Plus tương tự như DR750X-3CH Plus tuy nhiên camera phía sau được thay thế bằng camera hồng ngoại chống thấm nước. Phù hợp hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải giám sát tài xế và các hoạt động bốc xếp hàng hóa phía sau xe.

Riêng DR750X-3CH DMS Plus là hệ thống camera hành trình 3 kênh trong đó có một camera giám sát người lái xe chuyên dụng (DMC100). DMC100 được thiết kế để tập trung vào người lái xe nhằm phân tích và báo động khi phát hiện tình trạng buồn ngủ hay mất tập trung của tài xế. Giúp tài xế tỉnh táo lại ngay lập tức đồng thời cũng thông báo tình trạng buồn ngủ của tài xế về người giám sát từ xa thông qua công nghệ Cloud.

Hệ thống camera hành trình 3 kênh của dòng X Plus có sẵn đến 3 lựa chọn dành cho người dùng. Blackvue DR750X-3CH PLUS là camera hành trình cao cấp cung cấp những tính năng được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cho ô tô hay xe tải một hệ thống camera hành trình chất lượng với những tính năng đáng kinh ngạc, Blackvue DR750X-3CH PLUS chính là một lựa chọn tiềm năng và thật sự xứng đáng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon