CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG MINI COOPER CLUBMAN VỀ BLACKVUE DR750-2CH LTE

Blackvue Việt Nam lại tiếp tục có cơ hội phỏng vấn khách hàng, cảm nhận những khách hàng thân yêu về sản phẩm, dịch vụ. Mỗi ngày Blackvue Việt Nam bán ra nhiều sản phẩm, gặp được nhiều khách hàng nhưng không phải lúc nào cũng được dịp phỏng vấn, vì nhiều yếu tố khách quan hehe.

Bởi mỗi khi có cơ hội lên hình, nói chuyện với khách hàng như này Blackvue Việt Nam luôn rất trân trọng và xem đây như là một tư liệu quý. Bởi nó giúp Blackvue Việt Nam hiểu khách hàng hơn để có cách đáp ứng và cải thiện sản phẩm, dịch vị tốt nhất. Đồng thời giúp cho những khách hàng chưa sử dụng sản phẩm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của Blackvue Việt Nam nhiều hơn. Khách hàng cũng có phân tích và cảm nhận sản phẩm chân thực hơn trước khi ra quyết định mua hàng.

Một chút nhắc lại về Blackvue DR750-2CH LTE: Camera hành trình Hàn Quốc cao cấp Blackvue DR750-2CH LTE ra mắt cuối năm 2020 với rất nhiều công nghệ nổi bật. Nhưng có lẽ Blackvue DR750-2CH LTE khác biệt và được ưa chuộng nhiều nhất trong các dòng sản phẩm bởi việc tích hợp Nano Sim 4G LTE, cho trải nghiệm Blackvue Cloud mượt mà hơn bao giờ hết. Với 6 tính năng vượt trội:

  • Quan sát xe từ xa: Xem video trực tiếp từ xa, nhận thông báo khi có va chạm tác động thông qua điện thoại.
  • Cảnh báo khẩn cấp: Nhận ngay cảnh báo vào điện thoại khi camera hành trình ô tô Blackvue bị ngắt kết nối, bị tác động.
  • Sao lưu video: Sao lưu dữ liệu từ camera hành trình hoặc từ ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng đến bộ lưu trữ Cloud.
  • Giám sát qua GPS: Theo dõi chính xác vị trí và tốc độ xe trên bản đồ.
  • Phát lại video: Xem lại video được lưu trữ trên Cloud ngay trên điện thoại, máy tính bảng bất cứ lúc nào.

Cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ Fanpage chính thức của Blackvue Việt Nam – đại diện Blackvue Korea tại thị trường Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon