Cách sử dụng camera hành trình đơn giản

hinh

Thân Camera Hành trình có sáu nút:

Xem thêm: 5 mẫu camera hành trình hoàn hảo cho xe hơi

Nút nguồn: Được sử dụng để bật Camera hành trình. Khi bạn bấm vào nút này, màn hình Chào mừng sẽ được hiển thị và máy đang ở chế độ chờ để quay video. Nút OK: Được sử dụng để bật hoặc tắt chế độ ghi video, chụp ảnh.

 

Nút menu: Nút này chỉ có thể truy cập được khi bạn đang tắt chế độ ghi hình và chụp hình. Bạn bấm nút Menu một lần nữa để vào chế độ Video Output, trong chế độ này bạn có thể tùy chỉnh chế độ ghi hình theo tiêu chuẩn HD, D1, VGA .., chế độ ghi theo chuyển động, ghi theo vòng, đóng dấu Thời gian, cài đặt thời gian bản ghi, tắt bật ghi âm thanh. Nhấn tiếp nút Mode để vào chế độ cài đặt, trong chế độ này bạn cài ngôn ngữ, tự động ghi lại, cổng xuất AV, cài đặt ngày tháng hiển thị thời gian, bật ánh sáng hồng ngoại tự động … Chú ý để điều chỉnh lên và xuống trong Trong menu bạn sử dụng phím Up, Down, để chọn chế độ bạn nhấn nút Ok trên màn hình.

hinh - Cách sử dụng camera hành trình đơn giản

Nút MODE: Được sử dụng để chọn chế độ quay video hoặc chế độ chụp hình, chế độ ghi âm hoặc chế độ phát lại hình ảnh, video.

 

Cổng USB là để cắm vào máy tính tải dữ liệu vào máy tính (Để xem các tập tin này cần cài đặt phần mềm K-Lite Codec hoặc phần mềm VLC media. Bạn có thể vào Google tìm và tải xuống máy tính) hoặc để sạc Pin thông qua ổ cắm trên Ô tô

 

Cổng AV OUT được sử dụng để kết nối với màn hình TV nếu bạn muốn xem lại hình ảnh.

1444669075 can chinh lan duong camera vicovation - Cách sử dụng camera hành trình đơn giản

Chú ý:

 

Khi camera để lâu không được sử dụng trong một thời gian dài sẽ hết pin, muốn vận hành lại bạn phải sạc pin cho Camera.

 

Khi camera được cắm vào máy tính để tải dữ liệu hoặc sạc pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của máy ảnh trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera (tương tụ như khi sử dụng chế độ cho USB).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *