Blackvue “X” trình làng tại thị trường Việt

Các dòng Blackvue DR590X, 750X, 900X một và hai kênh vừa cập bến Việt Nam vào ngày 08/12/2020. Cuộc sống ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng vượt bậc. Các dòng sản phẩm mới ra đời kế thừa và mạnh mẽ hơn các dòng sản phẩm cũ. Một câu chuyện muôn thuở dường như đã trở thành điều hiển nhiên.

Blackvue cũng vậy các dòng sản phẩm cao cấp mang số hiệu “X” đã ra đời đẹp và mạnh mẽ hơn. Các người đàn anh số hiệu “S” lùi về phía sau nhường chổ cho người kế nhiệm. Để lại sự thành công và nhiều tình yêu thương từ khách hàng, khép lại lịch sử hào nhoáng của những chiếc camera hành trình cao cấp “S” Series. Quay trở lại thôi nào, dù sao thì sản phẩm mới lúc nào cũng đã hơn mà? Nếu là Fan hâm mộ của “S” thì chắc chắn cũng sẽ yêu “X” thôi.

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR590X

Blackvue DR590X-2CH

Blackvue DR590X là chiếc camera hành trình nhỏ nhất, chỉ to hơn ngón tay cái một xíu thôi. Cấu hình và một số công nghệ nổi bật như:

  • Hai camera trước và sau đều quay hình ở chế độ Full HD 1080p với tốc độ 30fps/s.
  • Camera trước và sau quay với góc rộng 139 độ.
  • Được trang bị chip Sony Starvis, là thiết bị cao cấp của hãng Sony cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng thấp.
  • Tích hợp sẵn Wifi nội bộ để xem trong phạm vi gần thông qua app trên điện thoại.
  • Ghi hình 24/7 khi tắt máy xe: Quay chế độ tiết kiệm dung lượng 1FPS, phát hiện va chạm sẽ trở về quay chế độ bình thường 30FPS. (tính năng cực kỳ đặc biệt của Blackvue)
  • Cổng USB cho phép kết nối bộ thu GPS hoặc mô-đun LTE-M (mô-đun tích hợp sẵn GPS). Với mô-đun này Blackvue DR590X có thể xem trực tiếp từ xa như các người đàn anh 750X, 900X (mô-đun đang được phát triển bởi Blackvue, khi có thông tin chính xác sẽ được cập nhật với cả nhà sau)
  • Quản lý thẻ nhớ thông minh: Bảo vệ không ghi đè tệp tin có va chạm, giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ, tự động cảnh báo khi phát hiện lỗi.
  • Quản lý các tệp video dễ dàng trên app Blackvue

Camera hành trình Hàn Quốc Blackvue DR750X, DR900X

Blackvue DR750X-2CH

Phần này Blackvue Việt Nam xin phép gộp chung, vì Blackvue DR750X và 900X không có nhiều điểm khác biệt. Tất nhiên, Vì là dòng cao cấp hơn nên Blackvue DR750X, DR900X thường hưởng tất cả các tính năng hay của DR590X.

Một số điểm khác biệt của 2 dòng có thể kể ra như sau:

Blackvue DR750X: Được trang bị độ phân giải trước/sau – Full HD/ Full HD – 60FPS/30FPS. Góc quay trước sau 139 độ.

Blackvue DR900X: Được trang bị độ phân giải trước/sau – 4K/Full HD – 30FPS/30FPS. Góc quay 162 độ trước và sau 139 độ. Quay ở dạng 4K tệp tin sẽ nặng hơn nên Blackvue được trang bị thêm chuẩn nén hiệu quả cao H.265 cho dung lượng tiết kiệm như quay Full HD.

Blackvue DR900X-2CH

Khi nhắc đến dòng Blackvue DR750, DR900 chúng ta liền nghĩ ngay đến điểm khác biệt nhất của nó so với Blackvue DR590, chính là công nghệ Blackvue Cloud – Quản lý xe trực tiếp từ xa. Vẫn như các dòng Blackvue 750S, 900S quen thuộc, dòng “X” mới mẻ sẽ được tối ưu hơn nữa. Từ đó các tính năng như: Xem xe trực tiếp từ xa, theo dõi vị trí và tốc độ, nhận cảnh báo va chạm trên điện thoại, lưu trữ và sao lưu video trên Cloud, đàm thoại hai chiều… Sẽ nhanh và mượt mà hơn nữa.

Vừa mới ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Blackvue “X” Series hứa hẹn lại nối bước sự thành công của người đàn anh dòng “S”. Cả nhà cảm nhận thế nào về sản phẩm mới? để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *