Blackvue sự lựa chọn số 1 cho xe sang

Hôm nay là một người khá đặc biệt với Blackvue Việt Nam, khi nhiều xe sang đến lắp đặt camera hành trình, chuẩn bị cho một buổi vivu tết an lành. Hơn thế nữa chính là sự quay trở lại lắp camera của khách hàng thân thuộc “Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin”! và một câu chuyện không biết nên vui hay buồn.

Blackvue DR590X-2CH và Mercedes S450

Nhắc đến Blackvue DR590X thì đầu tiên phải nói đến chính là sự nhỏ gọn, nhưng em nó vẫn được trang bị cấu hình khủng và các công nghệ hiện đại của Blackvue. Nếu khách hàng nào đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình với tiêu chí nhỏ gọn đặt lên hàng đầu, không có nhu cầu quản lý xe trực tiếp từ xa thì Blackvue DR590X là sự lựa chọn hàng đầu lúc này.

Sẽ không nhắc sâu về phần ngoại hình, sẽ có những hình ảnh chân thực để mọi người cùng cảm nhận nhé.

Ngoai hình nhỏ nhất và sự đánh đổi là quản lý từ xa thông qua “Blackvue Cloud”. Các công nghệ đặc trưng còn vẫn được giữ lại trong em nó. Mình điểm qua một số cấu hình và công nghệ của Blackvue DR590X nhé:

 • Độ phân giải Full HD với 60FPS/1CH (bản 1 kênh) và 30FPS/2CH (bản 2 kênh).
 • Wifi được tích hợp sẵn dễ dàng xem clip trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà không cần trích xuất dữ liệu từ thẻ nhớ.
 • Tích hợp cảm biến phát hiện va chạm, phát hiện chuyển động: biết lúc nào xe khởi động, dừng đỗ, bị tắc động. Cảm biến tiệm cận: bật tắt ghi âm chỉ bằng cái vẫy tay.
 • Kết hợp phụ kiện Power Magic EZ để ghi hình 24/7 khi xe tắt máy, mà không cần can thiệp vào hệ thống điện. (tính năng cực hay của Blackvue được ưa chuộng trên các dòng xe sang).
 • Hệ thống tản nhiệt hàng đầu giúp camera hoạt động bền bỉ theo thời gian (nhiệt độ làm việc có thể lên đến 80 độ C).
 • Quản lý thẻ nhớ thông minh: Bảo vệ không ghi đè tệp tin có va chạm, giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ, tự động cảnh báo khi phát hiện lỗi. (Tính năng chỉ có trên camera hành trình chuyên dụng).
 • Quản lý các tệp video dễ dàng xem trên app Blackvue: Chia ra các tệp khác nhau như Normal, Parking, Event… Tìm là thấy ngay trên điện thoại.
 • Công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Nguyễn Sin Range Rover và Blackvue DR750-2CH LTE

Gặp lại khách hàng thân thuộc hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin thân thiện và mạnh mẽ. Anh nói rằng: 2-3 năm trước gì đấy lắp con Blackvue model “S” rồi, hàng vẫn ngon vẫn đang hoạt động rất tốt. Lý do anh đỗi camera hành trình mới cũng rất éo le, hôm trước đi bắt tội phạm anh gửi luôn nguyên cái camera cho cơ quan chức năng luôn rồi??? hihi quá đỉnh cao.

Biết Blackvue ra dòng mới là 750 LTE nên qua lắp luôn, vì nó rất phù hợp với tính chất công việc của anh.

 • Thứ nhất: Camera hành trình tương xứng với con xe xịn Range Rover.
 • Thứ hai: Nó ghi hình cực nét phù hợp khi truy bắt tội phạm, thu lại các chi tiết quan trọng như biển số, biển báo…
 • Thứ ba: Nhiều công nghệ giúp quản lý xe từ xa ngay khi xe đã tắt máy.

Đấy một ngày quá thú vị đúng không nào, cũng sắp tết rồi lắp Blackvue thoải mái Vivu thôi cả nhà ơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon