Blackvue giới thiệu siêu phẩm camera 4K mới tại thị trường Trung Quốc

Blackvue giới thiệu siêu phẩm camera 4K mới tại thị trường Trung Quốc

Mới đây, Blackvue đã tổ chức sự kiện mới giới thiệu sản phẩm sắp ra mắt camera hành trình DR590W – 2CH tại thị trường Trung Quốc. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt của thương hiệu camera hành trình ô tô đến từ đất nước Hàn Quốc này khi tấn công trực diện tại thị trường Trung Quốc đầy cạnh tranh – quê hương của rất nhiều thương hiệu camera hành trình ô tô đình đám như: Xiaomi, Vietmap,…

Cũng trong sự kiện này, Blavkvue còn giới thiệu đến người dùng tại thị trường Trung Quốc dòng camera 4K siêu nét – Blackvue DR900S.

Bạn có biết, camera hành trình ô tô Blackvue DR590W – 2CH có cả hai kênh trước và sau đều ghi hình ở định dạng Full HD 1080p. Sản phẩm thuộc dòng camera hành trình ô tô cao cấp được trang bị bộ cảm biến hình ảnh STARVIS ™ của Sony do đó đem lại cho người dùng những video chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, ban đêm.

Trong khi lái xe, Blackvue DR590W – 2CH cũng giúp phát hiện những tác động và thay đổi đột ngột về tốc độ. Đặc biệt, Blackvue DR590W-2CH còn được trang bị một nút giúp bật/tắt ghi âm dễ dàng, ngay lập tức. Với Blackvue DR590W – 2CH người dùng có thể ghi lại những cuộc trò chuyện, hoặc nắm bắt bất kỳ âm thanh nào xung quanh chiếc xe ô tô của mình.

Mọi thông tin liên hệ hoặc cần tư vấn về các dòng camera hành trình ô tô Blackvue quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

Blackvue Việt Nam

Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 688 666
Kinh doanh: 0915 200 266
Kinh doanh (Bình Dương): 0911 330 332
Email: sales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *