Tổng hợp đánh giá Blackvue DR900X-2CH PLUS từ các kênh nước ngoài uy tín

Như thường lệ, mỗi một sản phẩm camera hành trình Blackvue ra mắt sẽ được các chuyên trang và các youtuber nổi tiếng trải nghiệm đưa ra những đánh giá chi tiết về chúng. Từ đó người dùng có thể dễ dàng nhận biết được những ưu điểm cũng như hạn chế của sản phẩm và đi đến quyết định có sở hữu hay không.

Sau đây là những đánh giá Blackvue DR900X-2CH PLUS từ các kênh nước ngoài nổi tiếng.

Trucker Dashcam nhận xét Blackvue DR900X-2CH PLUS là “Camera hành trình tốt nhất năm 2021” 

Trucker Dashcam là một Youtuber người Thụy Điển nổi tiếng với các đoạn phim tổng hợp từ camera hành trình. Những video ghi lại các hành trình đầy “kịch tính” và sống động được ghi lại từ camera hành trình do anh trải nghiệm trực tiếp. Nhờ vào sự đầu tư vào chất lượng nội dung cùng khả năng edit khéo léo và giọng điệu hóm hỉnh, Trucker Dashcam đã thu hút rất nhiều lượt xem và trở nên nổi tiếng trong giới đánh giá camera hành trình.

Blackvue DR900X-2CH Plus 4

Đặc biệt, Trucker Dashcam cũng là một người dùng Blackvue lâu năm! Sau khi trải nghiệm camera hành trình Blackvue DR900X-2CH Plus 4K UHD được nâng cấp, anh đã nhận định đây là một trong những camera hành trình tốt nhất năm 2021. Trucker Dashcam đã chia sẻ cảm nhận của mình về camera hành trình này và cho thấy khả năng kết nối với camera qua Wi-Fi trực tiếp và tải video xuống dễ dàng như thế nào. Theo cách nói của anh đó chính là: “Siêu dễ, siêu nhanh.”

Điểm nổi bật nhất trong video đánh giá này chính là những thước phim ghi lại hành trình đầy sống động từ DR900X-2CH PLUS.

Chất lượng video tốt hơn, kết nối liền mạch, hỗ trợ kết nối Wifi 5” – Nhận xét từ RetroCarGuy530 

Đây là một video đánh giá khá chi tiết từ kênh youtube RetroCarGuy530 và có nhiều clip thực tế so sánh giữa DR900X Plus và người tiền nhiệm của nó DR900X. Thương hiệu Blackvue luôn đánh giá cao nhận xét tỉ mỉ đến từng chi tiết của kênh RetroCarGuy530 và video đánh giá này cũng không ngoại lệ.

Blackvue DR900X-2CH Plus 4

Video so sánh các đoạn ghi hình vào thời điểm ngày và đêm, song song và không sử dụng bộ lọc CPL, cũng như hiệu suất ghi lại chi tiết biển số xe. Kênh cũng xem xét những thay đổi chính trong phần mềm và các tính năng mới như “ghép nối liền mạch”. 

Bên cạnh đó, kênh RetroCarGuy530 là kênh đánh giá “khó tính” và không dễ hài lòng với bất kỳ một sản phẩm nào dù có là thương hiệu lớn đi chăng nữa. Nhưng thật tuyệt vời khi kênh có ấn tượng tốt đối với Blackvue DR900X Plus. RetroCarGuy530 đã tìm thấy những điều cần bổ sung hoặc cải thiện bằng những gợi ý khá thú vị của mình, Blackvue cũng cho rằng có thể sẽ bổ sung trong một tương lai gần. 

Hơn hết, youtuber đã thể hiện sự hài lòng về tổng thể với những cải tiến như tính năng ghép nối liền mạch, chức năng truy cập di động và tất nhiên là chất lượng video tốt hơn hẳn.

Chất lượng video tổng thể tốt hơn – Video đánh giá Blackvue DR900X-2CH PLUS từ US Dash Camera 

Blackvue DR900X-2CH Plus 4

US Dash Camera là kênh youtube chuyên đánh giá về mọi thứ liên quan đến một camera hành trình (đập hộp, đánh giá phần cứng, các thước phim thực…). Trong bài đánh giá, US Dash Camera đã so sánh Blackvue DR900X-2CH với DR900X thông qua các thước phim được ghi lại vào ban ngày và ban đêm. 

Đánh giá chi tiết Blackvue DR900X-2CH PLUS bởi Vortex Radar 

Đây là một đánh giá chi tiết và khá đầy đủ về phiên bản camera hành trình Blackvue mới này. Vortex Radar là trang thông tin hàng đầu chuyên tìm kiếm và đánh giá những sản phẩm radar và camera hành trình với lượng người theo dõi khủng nhờ vào sự chỉn chu và đáng tin cậy của trang.

Phong cách đánh giá rất chi tiết nhưng sự đơn giản và phổ thông giúp cho bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng theo dõi nắm bắt nội dung, kể cả những người không chuyên về công nghệ. 

Blackvue DR900X-2CH Plus 4

Vortex Radar chú ý xem xét đến tất cả những gì người dùng có thể thắc mắc: chất lượng video, so sánh với các kiểu camera hành trình trước đây, những thay đổi lớn trong cài đặt, khả năng tương thích với các loại cáp và phụ kiện trước đây cũng như các tính năng mới như Ghép nối liền mạch và chức năng Truy cập di động. 

Thông qua những đánh giá chất lượng và uy tín như thế này, đã đủ để chứng minh về khả năng và “giá trị” của Blackvue DR900X-2CH PLUS. Nếu bạn đang có nhu cầu về một phiên bản camera hành trình 4K mới hãy tham khảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon