Cùng anh khách BMW 520I trải nghiệm Blackvue DR750X-2CH PLUS

Thật hiếm để có những video anh chị khách hàng cho đánh giá và cảm nhận chân thật về sản phẩm như thế này. Cảm ơn anh chị khách hàng đã ủng hộ – review sản phẩm Blackvue và cho phép lan tỏa những giá trị hữu ích đến cộng đồng, giúp cho những anh chị khách hàng đang quan tâm Blackvue có góc nhìn khách quan hơn về sản phẩm. Trong bài viết hôm nay chúng ta trải nghiệm Blackvue DR750X-2CH PLUS cùng anh khách hàng BMW 520I nhé.

Camera hành trình Blackvue DR750X-2CH PLUS nhỏ gọn giá tốt

Blackvue DR750X-2CH PLUS – Một trong những dòng camera hành trình đầu tiên có cảm biến hình ảnh Sony STARVIS được nâng cấp ở cả camera trước và sau, DR750X-2CH PLUS sẽ ghi lại được các chi tiết quan trọng (thông tin biển số xe). Đối với một hệ thống camera trước và sau được trang bị đầy đủ tính năng với chất lượng video tuyệt đẹp, Blackvue DR750X-2CH PLUS là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng quan tâm đến chất lượng hình ảnh nhưng không nhất thiết phải 4K siêu nét.

Với những anh chị khách hàng thích camera hành trình nhỏ gọn – thẩm mỹ nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí ghi hình sắc nét cùng một mức giá phù hợp nhất thì Blackvue DR750X-2CH PLUS chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Blackvue DR750X-2CH PLUS hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất của Blackvue như: Nâng cấp cảm biến ảnh mới nhất 2021, tối ưu hóa công nghệ Blackvue Cloud cho người dùng quản lý xe từ xa mượt mà hơn, xem và tải video nhanh chóng thông qua app điện thoại, tích hợp sẵn Wifi và GPS, hỗ trợ công nghệ giám sát điện áp bình ghi hình trong khi xe tắt máy, công nghệ quản lý dữ liệu hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ thẻ nhớ hơn…

Nhìn chung, Blackvue DR750X-2CH PLUS không ghi hình siêu nét bằng Blackvue DR900X hay có khe để gắn sim 4G trên thân máy như DR750X LTE PLus nhưng bù lại sản phẩm này có mức giá tốt hơn. Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào nhắn ngay cho Blackvue Việt Nam để nhận được tư vấn phù hợp nhất.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế của Blackvue DR750X-2CH PLUS

Blackvue DR750X-2CH PLUS
Blackvue DR750X-2CH PLUS
Blackvue DR750X-2CH PLUS
Blackvue DR750X-2CH PLUS
Blackvue DR750X-2CH PLUS

Tham khảo thêm bài viết: Tại sao nên lắp camera hành trình Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon