Blackvue DR750-2CH LTE và xe sang?

Cũng khá lâu rồi Blackvue Việt Nam mới cập nhật những bài viết mới theo thể loại này. Nhưng hôm nay hào hứng quá, sẽ có vài chiếc ảnh đẹp của Mercedes S450 lắp Blackvue DR750-2CH LTE. Chắc cả nhà cũng không còn lạ lẫm gì với những câu từ “Blackvue chuyên dành cho xe sang” hay “Blackvue rất thích hợp cho Mercedes” nhỉ? Thật lòng chia sẻ (chỉ ước chừng thôi nha) thì các dòng sản phẩm của Blackvue đồng hành với Mercedes là nhiều nhất! Có phải Blackvue rất thích hợp với Mercedes? Hay vì ở Việt Nam số lượng xe sang thì Mecedes được ưa chuộng hơn? dù là ý nào thì cũng có ý đúng cả nhà nhỉ.

Blackvue DR750-2CH LTE và Mercedes S450

Hằng ngày số lượng lắp đặt Blackvue trên các dòng xe rất nhiều, không chỉ riêng Mercedes (gọi tắt là Mer cho gọn nhé) mà còn Lexus, Porsche, BMW, Audi, Camry, Santafe, CRV, Peugoet… nói chung là lắp đặt được cho tất cả các hãng xe luôn, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vầ vấn đề này nha, đơn giản chỉ việc lắp đặt cắm vào tẩu thuốc, hoặc kết hợp phụ kiện Power Magic Ez cắm vào cổng OBD thôi. Thấy đó xe nào cũng có thể lắp được, dùng ngon lành và mượt mà. Chỉ là có một chút khác chính là lắp cho xe sang nhiều hơn, đơn giản vì Blackvue là dòng sản phẩm cao cấp từ nhiều yếu tố. Khách hàng nào thích sự chất lượng, bền bỉ, an toàn, đẳng cấp, hậu mãi và dịch vụ tốt thì chọn Blackvue .

Tuy số lượng lắp đặt nhiều nhưng lâu mới có bộ ảnh đẹp để post cho cả nhà ngắm. Mấy anh kĩ thuật tuy tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm có thể lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ nhưng nhiều khi chụp hình không được đẹp. Thứ nhất vì bận nhiều ca lắp, thứ 2 môi trường lắp thiếu ánh sáng như: Hầm xe, lắp trời chiều thiếu nắng, view không đẹp…

Những hôm nay được bộ ảnh mà Blackvue Việt Nam khá thích, vì nó bộc lộ được vẻ sang trọng và đẳng cấp của chiếc xe khi lắp Blackvue từ màu sắc, ánh sáng, cảnh vật… Mời cả nhà ngắm nhé.

Blackvue DR750-2CH LTE và các dòng xe sang

Như đã nói, Blackvue phù hợp với nhiều dòng xe không chỉ riêng Mercedes đâu nha, mời cả nhà tham khảo ạ.

Cả một bầu trời xe và camera hành trình Blackvue luôn, nhất là Blackvue DR750-2CH LTE đang cực hot trong thời gian gần đây, thời điểm này có thể nói rằng Blackvue DR750-2CH LTE là chiếc camera hành trình xứng đáng đầu tư nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon