Blackvue DR750-2CH LTE thiết kế mới từ vỏ hộp đến sản phẩm

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Từ khi Blackvue DR750-2CH LTE ra mắt đã gây sự tò mò và thích thú của cộng đồng đam mê camera hành trình cho xe ô tô không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn cả trên thế giới.

Tò mò vì Blackvue DR750-2CH LTE là dòng sản phẩm đầu tiên của Blackvue có nhiều cải tiến mới đột phá từ vỏ hộp đến công nghệ. 

Thích thú vì các công nghệ mới này thực sự rất hữu ích mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Thêm vào đó việc sở hữu Blackvue DR750-2CH LTE còn tăng thêm sự sang trọng của nội thất xe và nét đẳng cấp am hiểu công nghệ của chủ xe. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem vỏ hộp và thiết kế của Blackvue DR750-2CH LTE có gì mới nhé.

Blackvue DR750-2CH LTE – Xu hướng mới với vật liệu bảo vệ môi trường

Blackvue DR750-2CH LTE bảo vệ môi trường với vỏ hộp mới

Môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do rác thải nhựa, cháy rừng, thiên tai, trái đất nóng lên cùng hàng loạt sự kiện đáng buồn khác đang rung lên hồi chuông cảnh tỉnh ý thức bảo vệ môi trường trong nhịp sống hiện đại. Và hộp giấy tự hủy được phát minh như một sáng kiến vĩ đại, dự đoán thay đổi toàn bộ cục diện ngành bao bì sản phẩm.

Bắt kịp xu hướng hiện đại, Blackvue đã trình làng sản phẩm mới Blackvue DR750-2CH LTE với vỏ hộp làm bằng giấy tự hủy theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường và cũng là xu hướng thiết kế mới của các nước tiên tiến trên thế giới.  Nếu đặt cạnh nhau giữa các dòng sản phẩm Blackvue, dễ dàng nhận thấy ngay vỏ hộp của Blackvue DR750-2CH LTE đã thay đổi so với các người đàn anh trước đó. Mọi thứ trong thời đại mới đều chung tay bảo vệ môi trường, vì một cuộc sống xanh, sạch.

Blackvue DR750-2CH LTENgoại hình có nhiều thay đổi mạnh mẽ và sang trọng

Blackvue DR750-2CH LTE gọn gàng, sang trọng cùng xế xịn

Với bất kì một sản phẩm nào đó khi chúng ta nhìn vào luôn gợi lên trong ta một cảm giác rất khó tả, có thể gọi là cảm giác của cái nhìn đầu tiên! Blackvue DR750-2CH LTE với ánh nhìn đầu tiên rất khác với những chiếc camera hành trình khác trên thị trường . Dù chưa thật sự chạm vào, sử dụng nhưng trong ta đã có nhận định ngay: à đây là chiếc camera hành trình cũng xịn lắm đấy. Cảm giác này tạo nên từ nhiều yếu tố tùy từng mỗi người. Nhưng chắc chắn chúng ta đều có một điểm chung khi nhìn Blackvue DR750-2CH LTE rằng: Chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng, các chi tiết nhỏ nhất từ đèn báo, nút bấm được sắp xếp khoa học.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE ngoại hình có nhiều thay đổi khác biệt. Ấn tượng đầu tiên là thiết kế lưới tản nhiệt dọc theo thân máy cho người nhìn một cảm giác mạnh mẽ, thu hút. Thiết kế đặc trưng của Blackvue là hình trụ, không màn hình cảm ứng đã tạo nên một chiếc camera hành trình rất nhỏ gọn, không gây cảm giác choáng tầm nhìn nằm gọn sau gương xe.

Blackvue DR750-2CH LTE nhiều công nghệ hàng đầu tích hợp trong một

Blackvue DR750-2CH LTE đặc biệt nhất khi tích hợp rất nhiều các công nghệ hàng đầu như: Blackvue Cloud, Parking Mode, Tích hợp Nano Sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy, Adaptive Format Free…chỉ trên một chiếc camera hành trình nhỏ gọn. Trong khi các camera hành trình khác lại rất to, rất bự đôi khi các công nghệ cũng không mượt mà.

Với thiết kế mới vỏ hộp theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, ngoại hình mạnh mẽ, sang trọng và rất nhiều công nghệ hàng đầu được tích hợp trong một chiếc camera hành trình nhỏ gọn! Thế mới thấy Blackvue DR750-2CH LTE thật sự đẳng cấp xứng danh chiếc camera hành trình được cả thế giới ưa chuộng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm cần được tư vấn ngay vui lòng nhắn tin trực tiếp qua fanpage Blackvue Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon