Blackvue DR750-2CH LTE liệu có hot ở thị trường Việt Nam

Blackvue DR750S-2CH được biết đến như một trong các camera hành trình cao cấp được yêu thích nhất và đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả trên thế giới:

  • Luôn nằm trong top các camera hành trình được đánh giá với số điểm cao nhất từ các chuyên gia và các trong công nghệ lớn.
PCWorld trang công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá Blackvue DR750-2CH
  • Nằm trong top 3 các camera hành trình được bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay.
  • Tài trợ lắp đặt trong các cuộc thi đua xe khắc nghiệt như đua xe tốc độ, đua xe địa hình.
Blackvue DR750-2CH trang bị trong các cuộc đua xe tốc độ cao
Blackvue DR750-2CH trang bị trong đua xe địa hình khắc nghiệt
  • Là dòng camera hành trình được nhiều khách hàng ưa chuộng trong các dòng sản phẩm của Blackvue.

Với sự thành công cực kỳ vang dội của người đàn anh Blackvue DR750S-2CH nhà sản xuất BLACKVUE cho ra đời dòng sản phẩm mới Blackvue DR750-2CH LTE với ngoại hình mới cùng các công nghệ tiên tiến dẫn đầu xu hướng camera hành trình của tương lai. 

Blackvue DR750-2CH LTE dẫn đầu công nghệ

Hiện nay Blackvue DR750-2CH LTE đang được phân phối chính thức tại 2 thị trường Australia và Japan, không nằm ngoài dự đoán DR750-2CH LTE được rất nhiều người dùng hưởng ứng nhiệt liệt, đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia uy tín và các trang công nghệ lớn tạo nên một cơn sốt về dòng sản phẩm mới này tại cả 2 thị trường.

Blackvue DR750-2CH LTE nổi bật với ngoại hình mạnh mẽ


Tại Việt Nam Blackvue DR750-2CH LTE sẽ được mở bán vào giữa tháng 9, hứa hẹn thổi 1 làn gió mới đầy mạnh mẽ vào thị trường camera hành trình cao cấp. Theo như dự đoán từ các chuyên gia Blackvue DR750-2CH LTE sẽ tiếp tục gây bão khi mở bán. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào? Blackvue DR750-2CH LTE liệu có hot ở thị trường Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *