Blackvue DR750-2CH LTE làm đẹp mọi chiếc xe

Với khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Ngày nay camera hành trình không chỉ đơn thuần là một thiết ghi hình thông thường mà đem đến cho khách hàng nhiều điều mới lạ. Để đáp ứng tiêu chuẩn chiếc xe ngày càng đẹp hơn, thì ngoại hình camera hành trình ngày càng gọn gàng, sang trọng là điều tất yếu.

Blackvue DR750-2CH LTE đồng hành cùng Fortuner

Ngoại hình và thiết kế của Blackvue luôn được đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong lẫn ngoài nước. Lối thiết kế mà ngày nay được xem là tiêu chuẩn của chiếc camera hành trình hiện đại: nhỏ gọn, chắc chắn, không màn hình. Quan trọng hơn nữa là khi đã lắp đặt trên xe thì trải nghiệm thực tế của khách hàng thế nào? Rất may mắn là từ khi Blackvue DR750-2CH LTE ra mắt đến nay đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng, không chỉ ngoại hình nổi bật, cho cảm giác không choáng tầm nhìn mà còn nhận được nhiều lời khen về mặt tiện ích công nghệ.

Blackvue DR750-2CH LTE nổi bật trên Fortuner

Blackvue DR750-2CH LTE đồng hành cùng Honda CR-V

Blackvue DR750-2CH LTE được kết tinh từ những chất liệu cao cấp, cùng với bàn tay kĩ thuật trình độ cao của các kỹ sư Hàn Quốc mọi chi tiết trên camera đều hoàn thiện tỉ mĩ tạo nên độ chắc chắn. Thêm vào đó màu sắc đen óng quen thuộc của Blackvue làm toát lên vẻ sang trọng khi lắp đặt trên xe, nhất là những chiếc xe đắt tiền.

Để tô điểm thêm cho vẻ đẹp ban sơ ấy chính là bàn tay lắp đặt của những anh kĩ thuật nhiều kinh nghiệm tại Blackvue Việt Nam. Mọi chi tiết không thuận mắt như dây sợ được dấu kín, tất cả đã tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn mĩ.

Blackvue DR750-2CH LTE thanh lịch trên Honda CR-V

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình ghi hình đẹp, nhiều công nghệ và đặc biệt hơn nữa là làm tăng vẻ đẹp chiếc xe của mình thì Blackvue DR750-2CH LTE xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon