Blackvue DR750-2CH LTE công nghệ đỉnh cao chuẩn 5 sao

Ở thời điểm hiện tại có thể nói rằng Blackvue DR750-2CH LTE là chiếc camera hành trình tiến tiến nhất, với công nghệ hàng đầu giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Từ tiên tiến được nêu ra không có nghĩa là camera hành trình có nhiều tính năng nhất, nhưng lại có đầy đủ các tính năng chuyên dụng, ổn định, an toàn và mượt mà nhất.

Những công nghệ không cần thiết

Ngày nay thị trường camera hành trình trở nên xô bồ hơn rất nhiều theo cách “thượng vàng hạ cám”. Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc chỉ tập trung phát triển nhiều tính năng như nghe nhạc, chơi game…mà lại không tập trung vào điều thực sự cần thiết của một chiếc camera hành trình chuyên dụng là gì? Với khách hàng thì càng nhiều tính năng càng tốt, điều này dẫn đến việc không tìm hiểu kĩ về các tính năng cần thiết của chiếc camera hành trình mình sắp mua như: Chất lượng video, độ thẩm mỹ, độ an toàn, độ bền, nguồn gốc xuất xứ thế nào, các công nghệ hữu ích…

Công nghệ Blackvue luôn hướng đến người dùng

Đầu tiên, khi nhắc đến các công nghệ hàng đầu thì không thể không nói đến công nghệ Blackvue Cloud: Đây là một công nghệ đã làm nên tên tuổi của Blackvue trong thị trường camera hành trình không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Với Server Cloud (dịch vụ đám mây) được phát triển độc lập – dùng riêng, nên cho trải nghiệm công nghệ mượt mà hơn bao giờ hết, với điều kiện internet lý tưởng hầu như không có độ trễ.

Công nghệ Blackvue Cloud được phát triển với 6 tính năng cực kỳ hữu ích như:

  • Xem video trực tiếp từ xa.
  • Cảnh báo khẩn cấp trên điện thoại khi xe bị va chạm, tắt máy, khởi động.
  • Trò chuyện với những người trong xe qua điện thoại thông minh Smartphone.
  • Sao lưu dữ liệu của bạn từ Camera hành trình đến bộ lưu trữ Đám mây Cloud BlackVue. Hoặc từ ứng dụng trên Điện thoại/Máy tính bảng. Bạn sẽ không còn lo lắng vì đầy bộ nhớ, Hay ghi đè lên thiết bị Camera hành trình Xe hơi.
  • Theo dõi chính xác vị trí và tốc độ xe trên bản đồ.
  • Xem lại Videos được lưu trữ trên Cloud ngay trên điện thoại, máy tính bảng bất cứ lúc nào.

Công nghệ Adaptive Format Free: (Công nghệ chỉ có trên những dòng camera hành trình chuyên dụng) Quản lý tệp mà không cần định dạng là công nghệ thiết kế độc quyền bởi BlackVue, hệ thống này cải thiện độ ổn định của quá trình ghi và giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ. Khác với các dòng camera khác BlackVue sẻ phát ra âm thanh cảnh báo khi phát hiện tập tin bị lỗi, bảo vệ dữ liệu an toàn không bao giờ bị mất.

Điểm đặt biệt là với phụ kiện Power Magic Ez (phụ kiện mua thêm): Giúp camera vẫn duy trì hoạt động bảo vệ xe 24/24 khi tắt máy mà không cần can thiệp vào hệ thống điện của xe, chỉ với 1 thao tác đơn giản là cắm jack vào cổng OBD của xe. Nên khá phù hợp với những dòng xe sang và cao cấp hay đỗ xe ngoài đường.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng, chịu nhiệt độ cao đến 80 độ C và tự cut-off ngắt camera khi nhiệt độ tăng cao đạt đến giới hạn, bảo vệ an toàn cho người và xe.

Event File Overwrite Protection: công nghệ bảo vệ các file va chạm tác động, không bị ghi đè và được lưu trữ riêng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng sử dụng.

BlackVue DR750-2CH LTE còn được tích hợp Nano Sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy, với các băng tần được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam hoàn toàn phù hợp với các nhà mạng hiện hành như: Viettel, Mobiphone, Vina…giúp tốc độ tuyền tải video nhanh hơn, mượt mà hơn khi sử dụng tính năng Cloud. Blackvue DR750-2CH LTE còn chia sẻ kết nối internet tốc độ cao giúp việc giải trí trở nên dễ dàng hơn.

Blackvue luôn tập trung phát triển những công nghệ thật sự hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc camera hành trình để bảo vệ người và xe thì Blackvue DR750-2CH LTE có thể hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Nhắn tin ngay cho Fanpage Blackvue Việt Nam nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn thêm cả nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon