Camera hành trình Blackvue DR650S-2CH Cài đặt Năm 2017 Tesla Model S

Mọi thứ bạn cần biết về cài đặt một BlackVue trong Tesla

YouTuber DÆrik xuất bản một đoạn video cần phải xem cho tất cả các chủ sở hữu Tesla – một cài đặt hoàn chỉnh của camera hành trình BlackVue Black650S-2CH. Rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên anh cài đặt BlackVue và anh đã đề cập đến video này sau nhiều lần yêu cầu từ những người theo dõi trên YouTube của anh. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì dành thời gian để làm video này cực kỳ kỹ lưỡng.

Cài đặt cấp: Pro

Như đã được chỉ ra bởi một số nhà bình luận, có rất nhiều sự phức tạp hiển thị ở đây và mức độ chi tiết hiếm khi nhìn thấy trong hướng dẫn cài đặt. Điều đó không có nghĩa là thật khó để theo mặc dù, như DÆrik đã dành thời gian để trình bày và giải thích mọi thứ anh ấy làm. Video bao gồm các mẹo hữu ích, chẳng hạn như cách xử lý dây điện, định vị máy ảnh và đi bộ nhanh qua ứng dụng BlackVue (khả dụng cho Android / iOS).

Quan trọng!

Tất nhiên, một lời thận trọng là trước khi bạn quyết định làm tương tự trên xe của bạn, với phương pháp này nếu bạn cắt cáp điện, bạn sẽ mất cầu chì tích hợp trong đầu nối nam châm điện 12V của camera hành trình.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lắp ráp camera hành trình của bạn bằng Power Magic Pro hoặc sử dụng Bộ pin Magic Magic.

Trong trường hợp này, đặc biệt với dung lượng pin lớn của Tesla, bạn cũng có thể sử dụng cáp điện Hardwiring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon