Blackvue DR650S-2CH Dashcam Cài đặt Năm 2017 Tesla Model S

VIDEO HƯỚNG DẪN BẠN MỌI THỨ VỀ CÀI ĐẶT BLACKVUE CHO TESLA

Đây là một đoạn video cần phải xem cho tất cả các chủ sở hữu Tesla – một hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh cho Dashcam Blackvue DR650S-2CH. Chắc chắn anh ấy không phải lần đầu cài đặt camera hành trình thương hiệu BlackVue và anh đã đề cập đến video này sau nhiều lần yêu cầu từ những người theo dõi anh trên YouTube. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì dành thời gian để làm video này, việc làm này có ý nghĩa vô cùng lớn.

Đẳng cấp của cài đặt 

Như đã được chỉ ra bởi một số nhà bình luận, có rất nhiều sự phức tạp hiển thị ở đây và mức độ chi tiết hiếm khi nhìn thấy trong hướng dẫn cài đặt. Điều đó không có nghĩa là thật khó để làm theo, anh ấy đã dành thời gian để trình bày và giải thích mọi thứ anh ấy làm. Video bao gồm các mẹo hữu ích, chẳng hạn như cách xử lý dây điện, định vị máy ảnh và đi nhanh qua ứng dụng BlackVue (khả dụng cho Android / iOS)

Tất nhiên, bạn hãy thật thận trọng khi áp dụng với xe của bạn như với phương pháp này bạn hãy làm theo cách riêng của bạn. Bởi vì nếu bạn cắt cáp điện, bạn sẽ mất cầu chì tích hợp trong đầu nối nam châm điện 12V của dashcam.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lắp ráp dashcam của bạn bằng Power Magic Pro hoặc sử dụng Bộ pin Magic Magic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon