BLACKVUE DR590X, DR750X, DR900X SẮP VỀ VIỆT NAM

Các mẫu X Series thay thế các mẫu DR900S, DR750SDR590W. Như một bản nâng cấp mạnh mẽ.

Các dòng sản phẩm “X” mới có cấu hình và các thông số kỹ thuật như các phiên bản tiền nhiệm, với nâng cấp thêm là giám sát điện áp tích hợpcổng micro USB . Công nghệ giám sát điện áp tích hợp cho phép bạn đấu nguồn trực tiếp vào cầu chì xe và bảo vệ bình xe mà không cần sử phụ kiện Power Magic Pro. Cổng micro USB cho phép kết nối “Blackvue cloud thông qua Mô-đun LTE một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Chế độ đỗ xe

blackvue-native-Parking-mode
Sơ đồ kết nối dây nguồn trực tiếp từ camera đến cầu chì

Dây nguồn trực tiếp ghi hình pkhi tắt máy

Dây nguồn trực tiếp (CH-3P1)

Dây nguồn trực tiếp có chia làm 3 dây với 3 chức năng: nối đất (GND, đen), phụ kiện / nguồn chuyển mạch (ACC +, đỏ) và nguồn không đổi (BATT +, vàng). Vì lý do này, nó còn được gọi là “cáp 3 dây” thay vì “cáp 2 dây” chỉ bao gồm phụ kiện và dây nối đất.

Dây chuyển mạch(ACC +, đỏ) kết nối với cầu chì chỉ được cấp điện khi xe đang nổ máy.  Dây (BATT +, vàng) kết nối với cầu chì thì luôn được cấp điện. 

Nhờ hai dây đó, camera hành trình sau đó có thể xác định thời điểm bắt đầu chế độ đỗ xe dựa trên tình trạng xe đang nổ máy.

Sau đó, bản thân camera hành trình sẽ theo dõi điện áp đến từ bình xe và tắt khi đạt đến giá trị đặt trước (11,8, 12 hoặc 12,5V). 

Cắt điện áp và hẹn giờ đều có thể được cài đặt thông qua ứng dụng BlackVue hoặc trình xem Viewer trên máy tính.

Hỗ trợ phụ kiện chế độ đỗ xe

Trong khi nói về chủ đề chế độ đỗ xe, chúng ta có thể tự hỏi rằng liệu các mẫu X Series có tương thích với phụ kiện Power Magic EZ hay không? 

Câu trả lời là có, đó là vì camera X Series có cả 2 chế độ đỗ xe. Một là dựa trên cảm biến G và hai là kích hoạt khi xe nổ máy. Có nghĩa là nếu camera hành trình phát hiện ra rằng ô tô đứng yên trong năm phút, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ đỗ xe, bất kể trạng thái xe nổ máy hay không. 

Cổng micro USB cho phụ kiện

Các mẫu X Series được trang bị cổng micro USB để kết nối các phụ kiện tùy chọn.

blackvue-x-series-usb-port
Cổng USB kết nối phụ kiện

Mô-đun kết nối LTE 

Dòng Blackvue DR900X, DR750X dễ dàng kết nối với mô-đun 4G LTE thông qua cổng USB và mô-đun này sẽ được cung cấp năng lượng từ camera, không cần phải lo về việc hết năng lượng như phụ kiện phát 4G rời kiểu cũ. Giúp camera hành trình kết nối với Blackvue Cloud một cách dễ dàng và sử dụng 6 tính năng của Blackvue Cloud một cách mượt mà.

Mô đun 4G LTE

Mô-đun có nhiều phiên bản: làm thế nào để chọn đúng?

Mô-đun LTE sử dụng thẻ Nano SIM và có nhiều bản dành cho từng thị trường khác nhau trên khắp thế giới: nhớ chọn một loại phù hợp với vị trí sinh sống của bạn. 

Phiên bản nào phù hợp với bạn phụ thuộc chủ yếu vào các dải tần LTE được các nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn hỗ trợ.

Hoa Kỳ, Canada: chọn phiên bản NA.

Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Nga, hầu hết Châu Á: chọn mẫu GL.

Úc, New Zealand: chọn phiên bản AU.

Nhật Bản: chọn phiên bản JP.

Nam Mỹ: Tốt hơn là NA, với GL có thể sử dụng được ở một số quốc gia.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi Blackvue phiên bản quốc tế hoàn toàn hỗ trợ các nhà mạng hiện hành tại Việt Nam như Viettel, Mobiphone, Vinaphone… mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ “Blackvue Cloud” một cách mượt mà và ổn định nhất.

Mô-đun kết nối LTE-M (CM100GLTE-M)

Blackvue DR590X hỗ trợ kết nối LTE-M và công nghệ BlackVue Cloud Lite. Lưu ý rằng CM100GLTE-M sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Với CM100GLTE-M, khái niệm có một chút khác biệt. Nó được cài đặt sẵn một thẻ Sim nên bạn không cần lấy thẻ Sim của riêng mình. Nó tương thích với BlackVue Cloud Lite, là phiên bản đơn giản hóa của BlackVue Cloud (với hình ảnh tĩnh thay vì Live View). CM100GLTE-M sẽ được phát hành sau đó. 

Blackvue Việt Nam sẽ cập nhật về chức năng và tính khả dụng của Blackvue Lite khi gần đến ngày ra mắt.

Những điều cần lưu ý

  • Cáp nguồn: do thiết kế 3 dây mới được nêu bật ở trên, cáp nguồn từ các mẫu BlackVue trước đây của bạn sẽ không hoạt động với các mẫu X Series và ngược lại.
  • Cáp tín hiệu: cáp tín hiệu kết nối camera trước và sau không thay đổi so với các mẫu trước đây. DR900X, DR750X và DR590X sử dụng cáp đồng trục giống như DR900S, DR750S và DR590W. 
  • Vỏ chống giả mạo: do cấu hình đầu nối mới bao gồm cổng USB, các vỏ chống giả mạo trước đây không tương thích với X Series. Các trường hợp chống giả mạo mới sẽ sớm được phát hành. 
  • Phụ kiện GPS bên ngoài: mẫu DR590X hỗ trợ Bộ thu GPS bên ngoài qua cổng USB. Điều này có nghĩa là các Bộ thu GPS trước đây sử dụng kết nối tương tự không được hỗ trợ. Lưu ý rằng khi CM100GLTE-M được phát hành, nó sẽ bao gồm chức năng Bộ thu GPS. 

Bạn cũng thích Blackvue “X” giống như Blackvue Việt Nam chứ? Nếu cần thêm thông tin nhắn ngay cho Blackvue Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon