Blackvue bậc thầy ghi hình đêm

Tầm nhìn ban đêm là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tính năng của một số khả năng ghi hình trên camera hành trình trong điều kiện ánh sáng yếu.

Một người lái xe ban đêm không thể quan sát bao quát tất cả 2 bên đường và ghi nhớ những sự kiện xảy ra khi trời tối một cách rõ ràng và chi tiết được. Đừng lo hãy để camera hành trình Hàn Quốc Blackvue bậc thầy ghi hình đêm giúp bạn ghi nhớ chúng.

Chip Sony Starvis cao cấp xóa tan màn đêm

Khá quen thuộc khi chúng ta luôn bắt gặp Blackvue đi cùng với chip Sony Starvis thế hệ mới nhất, với con chip này cho chất lượng video rõ nét hơn, việc hiển thị rõ biển số vào ban ngày ở khoảng cách gần thì khá là bình thường với một chiếc camera hành trình thông thường, với Blackvue có thể quan sát chi tiết biển số vào ban ngày ở một khoảng cách xa hơn và quan trọng hơn vẫn quan sát được mọi thứ ngay cả khi trời tối thì mới là điều đặc biệt, tất nhiên ở những vùng không có ánh sáng hoặc quá tối không quan sát được thì đó là điều khó tránh khỏi.  

Công nghệ Night Vision giúp mọi thứ rõ ràng hơn trong đêm tối

Chip Sony Starvis cùng với công nghệ Night Vision góp phần làm cho Blackvue ghi hình rõ cả những vùng tối mà mắt thường không quan sát được, điều này đã làm cho Blackvue khác biệt và đẳng cấp hơn.

Với những người dùng mới hoặc chưa tìm hiểu kĩ về camera hành trình thường nghĩ rất đơn giản, camera hành trình mua về chỉ quay bình thường là được mà không chú trọng đến các tính năng của nó, khi gặp các trường hợp khẩn cấp thì mới ngộ ra lúc đó đã quá muộn. Các camera hành trình thông thường sẽ không được trang bị chip “xịn” và công nghệ quay hình ban đêm điều này thật sự không an toàn trong cuộc sống nhiều lộn xộn như ngày nay.

Công nghệ mới HDR Night Vision trên Blackvue 900S Series

Blackvue bậc thầy ghi hình đêm nay còn tốt hơn nữa với công nghệ HDR Night Vision trên dòng Blackvue 900S. giúp tăng mức ISO trong môi trường tối, dẫn đến hình ảnh sáng hơn và có thể quan sát mọi thứ rõ hơn.

Blackvue luôn đồng hành cùng bạn và chúc bạn có một chuyến đi an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon