Thiết kế ưu việt của camera hành trình Hàn Quốc Blackvue

Nhắc đến Hàn Quốc ta liền nghĩ ngay đến quốc gia có nền công nghệ phát triển vượt bậc, nhiều sản phẩm công nghệ của Hàn Quốc đã đi sâu vào lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, cứ mỗi nhà tại Việt Nam đều đã từng có ít nhất một sản phẩm hàng hóa đến từ Hàn Quốc như: điện thoại, máy tính, tivi, máy giặt ,…

Thiết kế bên ngoài

Hầu hết với cộng đồng người dùng Blackvue đều quen thuộc với thiết kế hình trụ như thỏi son, nhỏ gọn, đơn giản mang lại cảm giác thanh lịch. Với lối thiết kế này người ngồi trong xe sẽ cảm thấy thoải mái quan sát vì camera không gây ra cảm giác vướng víu ảnh hưởng đến tầm nhìn như nhiều camera hành trình khác.

Blackvue có thiết kế linh hoạt giúp chúng ta điều chỉnh góc quay cũng như tháo lắp camera một cách dễ dàng. Đặc biệt, Blackvue được thiết kế phù hợp với mọi loại xe, cách bố trí và lắp đặt như một linh kiện zin theo xe. 

Blackvue DR900S-2CH – Siêu phẩm camera chất lượng tốt nhất hiện nay

Nội lực bên trong

Chip Sony Starvis cao cấp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảm biến ảnh này được trang bị trên nhiều dòng camera hành trình nhưng có sự khác biệt là cảm biến hình ảnh Sony Starvis được trang bị trên Blackvue là cảm biến ảnh tiên tiến nhất. Do đó, cho dù bạn đang lái xe hay đỗ xe, các chi tiết quan trọng đều được ghi lại một cách hoàn hảo.

Blackvue được tích hợp siêu tụ điện nên khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại camera hành trình sử dụng pin, siêu tụ điện sẽ an toàn hơn và không gây cháy nổ. Nhiệm vụ của camera hành trình là phải quay liên tục nên nhiệt độ của nó tăng lên là điều khó tránh khỏi và nếu xe hoạt động ngoài trời nắng thì nhiệt độ sẽ tăng cao hơn nữa, với siêu tụ điện cùng với thiết kế tỏa nhiệt nhanh chóng giúp Blackvue dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Nhắc đến Blackvue không thể không nhắc đến Over The Cloud một công nghệ đột phá đã làm nên tên tuổi của ông trùm này. Cùng với nhiều công nghệ khác như: Night Vision, phát hiện va chạm, phát hiện chuyển động, Adaptive Format Free…

Với thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, thanh lịch bên trong lại mang cấu hình mạnh mẽ cùng với sự tin tưởng của nhiều năm nay trong lòng khách hàng. Blackvue xứng đáng là ông hoàng trong làng camera hành trình cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon