CẬP NHẬT CHÍNH VỀ ỨNG DỤNG VÀ TRÌNH XEM BLACKVUE

Kính gửi người dùng BlackVue,

Ứng dụng BlackVue (iOS / Android) và Trình xem (macOS / Windows) vừa nhận được các bản cập nhật lớn.

Ứng dụng BlackVue (iOS / Android)

Với phiên bản 3.11, Ứng dụng BlackVue trải qua cả những cải tiến về mặt thẩm mỹ và chức năng. Dưới đây là video tổng quan về ứng dụng BlackVue mới:

Ứng dụng Blackvue mới 2020

Ứng dụng mới giúp người dùng mới dễ sử dụng hơn

Ứng dụng BlackVue hiện tại cho iOS và Android đã nhận được nhiều bản cập nhật kể từ lần đầu tiên được phát hành vào năm 2015. Tuy nhiên, giao diện người dùng không thay đổi đáng kể trong những năm qua. Với phiên bản 3.11, Ứng dụng BlackVue có được sự thay đổi hoàn toàn.

Từ khóa ở đây là trực giác. Chúng tôi muốn làm cho ứng dụng dễ sử dụng hơn cho mọi người. Chúng tôi tin rằng giờ đây, người dùng mới lần đầu tiếp cận ứng dụng sẽ dễ dàng hơn để kết nối với dashcam của họ qua Wi-Fi hoặc đăng ký một dashcam mới lên Đám mây mà không cần phải tham khảo hướng dẫn.

Chúng tôi cũng muốn làm cho các nút và chức năng của nó dễ hiểu hơn. Bây giờ dễ dàng hơn như loại video (Bình thường, Sự kiện, Đỗ xe, v.v.), ghi ngày giờ, camera trước hoặc sau.

Giữ mọi thứ quen thuộc với người dùng cũ

Đối với những người quen thuộc với Ứng dụng BlackVue, chúng tôi muốn làm cho nó trở nên thân thiện hơn với người mới mà không khiến người dùng hiện tại xa lánh. Bạn sẽ thấy ứng dụng giữ lại cấu trúc menu trong khi thông tin được trình bày rõ ràng hơn nhiều.

Các nút bộ lọc N, E, P, M rất tiện dụng nhưng có hai nhược điểm: thứ nhất, một số người không biết các nút đó dùng để làm gì (Bình thường, Sự kiện, Đỗ xe, Ghi âm thủ công). Thứ hai, họ đang chiếm không gian quý giá trên màn hình. Do đó, chúng tôi đã chuyển các bộ lọc sang nút bộ lọc chuyên dụng với menu phụ riêng.

Trình xem BlackVue (Windows / macOS)

Thiết kế lại BlackVue Viewer tập trung vào Trình xem thẻ SD, trong khi Trình xem đám mây hầu như không thay đổi. 
Bên dưới, chúng tôi đã thêm một hướng dẫn hiển thị màn hình chính của Trình xem thẻ SD, tiếp theo là chế độ xem phát lại video toàn màn hình.

Liên kết tải xuống BlackVue Viewer:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon