Top 3 camera hành trình blackvue được ưa chuộng nhất

Dòng sản phẩm camera hành trình Blackvue luôn được khách hàng tin dùng cho xế yêu của mình bởi chất lượng sản phẩm cùng khả năng đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng với một mức giá hợp lý.

Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau về camera hành trình. Hiểu rõ vấn đề đó nên Blackvue nuông chiều khách hàng bằng cách tập trung cải tiến sản phẩm để tăng sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm. Trong đó các dòng sản phẩm được yêu thích nhất là Blackvue DR590W, Blackvue DR750S, Blackvue DR900S.

Blackvue 590W nhỏ gọn thanh lịch – tích hợp WiFi nội bộ giúp xem video trực tiếp từ điện thoại thông minh (bán kính 10m)


  • Blackvue 590W là dòng cơ bản nhỏ gọn nhất nhưng cho chất lượng hình ảnh rất ấn tượng. Blackvue 590W được tích hợp cảm biến hình ảnh Starvis đến từ nhà cung cấp Sony với chất lượng ghi hình vượt trội dưới mọi điều kiện ánh sáng. 
  • Một lựa chọn hoàn hảo với mức ngân sách “hợp túi tiền” nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cơ bản.
  • Không dừng lại ở đó Blackvue 590W được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như Night Vision, Format Free, Map View, Parking Mode quản lý sắp xếp dữ liệu một cách tối ưu.
  • Blackvue DR590W là lựa chọn hàng đầu cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ghi hình tốt nhất.

Blackvue 750S  – Xem Video trực tiếp từ xa

  • Với hàng loạt cải tiến nổi bật, Blackvue 750S đã chinh phục lòng tin và được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm camera hành trình đáng mua nhất trong nhiều năm liền.
  • Đứng ở khía cạnh kỹ thuật, Blackvue 750S được trang bị thêm công nghệ Blackvue Cloud – giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giám sát xe của mình mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet. 
  • Tất nhiên vì là sản phẩm cao cấp nên Blackvue DR750S không thể thiếu các công nghệ rất đặc trưng mang nét Blackvue như Night Vision, Format Free, Map View, Parking Mode.

Blackvue 900S – Độ phân giải 4K Ultra HD (H.265)

  • Tính đến thời điểm hiện tại Blackvue 900S là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Blackvue. Do đó Blackvue 900S có tất cả các công nghệ tân tiến như Blackvue Cloud, Parking Mode, quản lý sắp xếp dữ liệu một cách tối ưu…
  • Không chỉ nổi bật với các tính năng trên Blackvue 900S còn được trang bị cảm biến Sony Starvis cao cấp, độ phân giải 4K Ultra HD với chuẩn nén H.265 cho hình ảnh cực sắc nét và chi tiết nhưng dung lượng chỉ bằng Full HD truyền thống.

Mỗi dòng sản phẩm của Blackvue đều có ưu thế riêng của nó. Nếu thích sự nhỏ gọn và không có nhu cầu xem live trực tiếp từ xa thì Blackvue DR590W là một gợi ý để bạn lựa chọn. Nếu là người thường xuyên đi công tác, giao xe cho tài xế riêng hoặc để xe ở hầm thì Blackvue DR750S là sự lựa chọn hợp lý. Dòng Blackvue DR900S dành cho những người muốn trải nghiệm dòng camera cao cấp nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon