Top 3 Camera hành trình bán chạy nhất hiện nay

Các dòng sản phẩm từ Blackvue luôn được khách hàng tin dùng cho xế yêu của mình bởi chất lượng sản phẩm cao, cùng khả năng đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng với một mức giá hợp lý. Blackvue Việt Nam sẽ giới thiệu 3 dòng camera hành trình Blackvue được nhiều người dùng lắp đặt và cho đánh giá tốt nhất từ đầu năm 2021 đến nay.

Camera hành trình nhỏ gọn nhất Blackvue DR590X

Top 3 Camera hành trình bán chạy nhất hiện nay

Blackvue DR590X được nhiều khách hàng ưa chuộng vì là chiếc camera hành trình nhỏ gọn nhất, đồng thời cũng là sản phẩm có mức giá thấp nhất. Tuy nhỏ nhưng có võ, tìm hiểu vì sao Blackvue DR590X được rất nhiều xe sang ưa chuộng nhé.

Blackvue DR590X không sở hữu công nghệ thần thánh “Blackvue Cloud” đồng thời cũng chưa tích hợp sẵn GPS (tùy chọn lắp thêm GPS 500 nghìn), điều này có thể lý giải vì sao Blackvue DR590X nhỏ hơn và rẻ hơn. Với những khách hàng sở hữu xe sang, họ rất cưng chiều chiếc xe của mình, họ tự lái, không cho người khác mượn xe, luôn đậu đỗ xe trong nhà hoặc có nơi có người trông coi. Vì thế họ sẽ không có nhiều nhu cầu quản lý xe từ xa bằng công nghệ Blackvue Cloud. Thêm vào đó, họ thích chiếc camera hành trình nhỏ nhất, gọn nhất không chiếm không gian xe. 2 lý do trên dẫn đến Blackvue DR590X là sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp với nhu cầu của những khách hàng trên.

Camera hành trình tiện lợi nhất Blackvue DR750-2CH LTE

Top 3 Camera hành trình bán chạy nhất hiện nay

Blackvue DR750-2CH LTE vẫn là chiếc camera hành trình bán chạy nhất từ khi dòng sản phẩm này ra mắt đến thời điểm hiện tại. Các mã sản phẩm từ Blackvue DR750X – DR900X đều được trang bị công nghệ “Blackvue Cloud”. Thế vì sao nói Blackvue DR750-2CH LTE là tiện lợi nhất?

Đơn giản là Blackvue DR750-2CH LTE được trang bị hết tất cả công nghệ mới nhất của Blackvue, cụ thể chính là việc tích hợp Nano Sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy. Việc tích hợp Sim này giúp người dùng sử dụng Blackvue Cloud một cách mượt mà và tiện lợi hơn. Các dòng sản phẩm Blackvue DR750X và DR900X người dùng phải trang bị thêm cục phát 3G rời mua ngoài các cửa hàng (mức giá từ 800 nghìn – 1 triệu đồng) hoặc mô-đun 4G LTE của Blackvue (giá 3.6 triệu).

Camera hành trình ghi hình nét nhất Blackvue DR900X

Top 3 Camera hành trình bán chạy nhất hiện nay

Có thể nói rằng Blackvue DR900X là sản phẩm ghi hình sắc nét nhất trong các dòng sản phẩm camera hành trình trên thị trường nói chung và Blackvue nói riêng, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Blackvue DR900X được trang bị cấu hình khủng. Sử dụng chip CMOS 8 megapixel cao cấp có độ phân giải đến 4K Ultra HD/30FPS cùng mã hóa video hiệu quả cao H. 265. Góc siêu rộng đến 162 độ ở camera trước và 139 độ ở camera sau.

Blackvue DR900X cho chất lượng video vô cùng sắc nét, chi tiết và góc quay rộng. Vì thế sẽ rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc có nhu cầu sử dụng camera hành trình phải cực nét để đáp ứng nhu cầu nào đó.

Bên trên là top 3 camera hành trình bán chạy nhất của Blackvue, mỗi sản phẩm đều đáp ứng một nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng. Nếu thích sản phẩm nhỏ gọn giá tốt, không có nhu cầu xem từ xa chọn Blackvue DR590X. Thích sản phẩm tiện lợi, gọn gàng, ghi hình đẹp chọn Blackvue DR750-2CH LTE. Thích sản phẩm ghi hình siêu nét thì chọn Blackvue DR900X cả nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon