Bạn đã biết sử dụng Blackvue Cloud chưa?

Bạn đã nghe về Blackvue Cloud và bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu sử dụng? Bài viết này Blackvue Việt Nam sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết nhất để bắt đầu thưởng thức công nghệ tuyệt vời này.

(*) Tên cũ là Blackvue Over The Cloud

Vậy bạn cần gì để sử dụng BlackVue Cloud?


Để sử dụng được dịch vụ quản lý xe từ xa thông qua Blackvue Cloud bạn cần hội tụ đầy đủ 3 yếu tố:
Thứ nhất là một camera hành trình BlackVue có hỗ trợ công nghệ BlackVue Cloud như các dòng Blackvue DR650S Series, Blackvue DR750S Series, Blackvue DR750 LTE Series, Blackvue D900S Series.

Kế đến cần tạo một tài khoản Cloud miễn phí trên Server của Blackvue.

Cuối cùng là bạn cần trang bị thiết bị phát sóng WiFi/3G/4G trên xe để camera có thể truy cập ra internet. 

Sau khi có đầy đủ các yếu tố trên, người dùng có thể sử dụng Smartphone truy cập trực tiếp vào dịch vụ Blackvue Cloud để xem trực tiếp video từ xa, nhận thông báo và sao lưu dữ liệu lên máy chủ một cách dễ dàng.

Cần khoảng bao nhiêu GB mỗi tháng để sử dụng Blackvue Cloud?

Bạn chỉ cần dữ liệu với 5GB mỗi tháng hoặc thậm chí ít hơn, nếu bạn chỉ có kế hoạch sử dụng xem live trực tiếp từ xa và thông báo đẩy.

Ví dụ tham khảo, xem trực tiếp từ xa trong vòng 24 giờ sẽ sử dụng khoảng 6,5GB dữ liệu, tức là 270 MB mỗi giờ hoặc khoảng 4,5 MB mỗi phút, bất kể bạn sử dụng mẫu camera hành trình nào. Việc sử dụng dữ liệu có thể tăng lên nếu bạn dự định sao lưu các tệp video gốc từ thẻ nhớ microSD của camera hành trình thành Cloud.Đây chỉ là bài viết đầu tiên trong loạt bài Blackvue Việt Nam dự định đăng thường xuyên. Trong loạt bài này, bạn sẽ tìm hiểu cách đăng ký camera hành trình của mình lên Cloud, một số tính năng cơ bản của BlackVue Cloud, thiết lập thông báo đẩy. Còn rất nhiều điều thú vị cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon