Blackvue DR750-2CH LTE camera hành trình bán chạy nhất 1/2021

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Như một hiện tượng mới trong làng camera hành trình dần vào cuối năm âm lịch, đầu năm 2021. Vào những ngày này nhu cầu khách hàng tăng cao như làm đẹp xe, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho các chuyến du lịch tết. Thì việc lắp đặt camera hành trình, tự chủ động bảo vệ mình trước đường xá xô bồ, tấp nập là điều cần thiết hàng đầu.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Blackvue DR750-2CH LTE là sản phẩm may mắn nhất trong dòng họ nhà Blackvue, khi là model được khách hàng yêu thương nhiều nhất, lắp đặt nhiều nhất. Bật mí với các Anh, Chị Blackvue DR750-2CH LTE hết hàng vài ngày và hiện giờ đã về đợt mới. Trong khoảng thời gian cận tết này sẽ không nhập hàng nữa, có thể đây là lô hàng cuối cùng của năm âm lịch, nên mọi người lắp đặt càng sớm càng tốt, để trễ quá sẽ không có sản phẩm để lắp.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Blackvue DR750-2CH LTE được lựa chọn nhiều hơn các người đàn em

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Blackvue DR750-2CH LTE khác biệt với các dòng sản phẩm còn lại bởi việc tích hợp Nano Sim 4G LTE trực tiếp lên thân máy. Người dùng chỉ việc đơn giản là mua sim 4G ở các cửa hàng nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone với các gói cước 4G phù hợp và cắm vào thân máy là sử dụng, cũng như việc gắn Sim vào điện thoại thông qua khe Sim và cây chọc Sim. Ở các dòng sản phẩm “X” để xem trực tiếp từ xa phải mua thêm thiết bị phát 4G ngoài các cửa hàng giá tầm khoảng 600-700 nghìn, hoặc phụ kiện phát 4G tích hợp vào camera của chính Blackvue sản xuất giá 3.6 triệu. Khách hàng thường có xu hướng chọn Blackvue DR750-2CH LTE vì nó gọn gàng hơn.

Camera hanh trinnh Blackvue DR750-2CH LTE

Là sản phẩm của các thị trường quốc tế lớn như Châu Âu, Châu Mĩ với số lượng bán lớn hơn thị trường Việt. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn rất ưu ái khi thiết kế các băng tần dành riêng cho thị trường Việt , giúp cho Blackvue DR750-2CH LTE hoạt động cực kỳ mượt mà, ổn định và gần như nhanh nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

Camera hanh trinnh Blackvue DR750-2CH LTE

Blackvue DR750-2CH LTE phù hợp mọi loại xe

Blackvue DR750-2CH LTE luôn được người dùng ưa thích vì là chiếc camera hành có ngoại hình mạnh mẽ, nhỏ gọn khi lắp trên xe, tạo cảm giác sang trọng cho nội thất xe.

Các tính năng về cấu hình và công nghệ thì luôn được nhà sản xuất phát triển hoàn hảo nhất. Nhằm mục đích bảo vệ khách hàng và xe của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tham khảo chi tiết hơn về ngoại hình và công nghệ của em nó mời các Anh, Chị nhấp vào đây.

Không chỉ riêng cuối năm âm lịch, hay đầu năm 1/2021, Blackvue DR750-2CH LTE hướng hẹn vẫn sẽ là dòng sản phẩm mang nhiều đột phá nhất trong thời gian tới bởi công nghệ tiện tích, trải nghiệm khách hàng cực đã mà sản phẩm mang lại.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE

Tham khảo top camera hành trình tốt nhất 2021 tại đây.

Tham khảo camera hành trình cho mercedes tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon