Camera hành trình giúp bạn nhiều hơn bạn tưởng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, camera hành trình ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Việc lắp đặt camera hành trình là một nhu cầu tất yếu vì tình trạng giao thông hiện nay rất phức tạp.

Bằng chứng về tai nạn

Camera hành trình có thể giúp bạn tránh khỏi các cuộc tranh cãi vô ích

Một trong những lý do để người dùng lắp đặt chiếc camera hành trình trong xe của mình đó là giúp ghi lại bằng chứng về tai nạn, một vụ quẹt xe rồi bỏ chạy tại bãi đỗ xe hoặc một vụ việc nào đó bất ngờ xảy ra trên đường và giúp cơ quan chức năng có bằng chứng để dễ dàng giải quyết, camera hành trình vô cùng hữu ích trong việc chứng minh ai là người có lỗi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Camera hành trình giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “phạt nhầm” trong những trường hợp sau va chạm, tránh được những tình huống ăn vạ.

Nếu là nhà quản lý, bạn cũng sẽ thấy camera hành trình thật hữu ích khi chúng tổng hợp lộ trình, thống kê thời gian, quãng đường, tốc độ xe. Điều này giúp bạn quản lý phương tiện kinh doanh một cách sát sao, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn, tạt ngang tạt ngửa hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa.

Xem thêm các sản phẩm camera hành trình chuyên dụng Hàn Quốc Blackvue với công nghệ Blackvue Cloud xem trực tiếp từ xa để quản lý tài xế của bạn tốt hơn tại đây.

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, hiếm gặp

Ngoài những lý do để bảo vệ bản thân và giám sát xung quanh, camera hành trình còn có thể giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc bất chợt, diễn ra trong chớp mắt. Có những khoảnh khắc diễn ra bất ngờ và nhanh tới nỗi người dùng còn chưa kịp định thần, lấy smartphone ra quay lại thì nó đã trôi qua mất.

Cảnh quay từ Blackvue DR900S trong chuyến đi thiện nguyện tặng sách và balo cho các em học sinh ở Bến Tre

Giúp người lái xe tích cực hơn

Trong điều kiện giao thông Việt Nam hiện nay, ở các thành phố lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, người đi đường từ xe máy đến ô tô vội vã và dễ ức chế hơn. Con người thường có xu hướng hành động tích cực hơn khi biết mình có camera quay lại.

Lợi ích với cộng đồng xã hội

Ngoài những lợi ích cho cá nhân, camera hành trình còn mang lại nhiều hữu ích cho cộng đồng. Nếu mỗi chiếc ô tô lưu thông trên đường là 1 chiếc camera lưu động ghi lại toàn bộ sự việc thì tình trạng cướp giật, vi phạm pháp luật như hiện nay sẽ không còn có cơ hội lộng hành nhiều nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon