Blackvue DR750-2CH 4G LTE – Chất lượng xứng với giá tiền

Blackvue DR750-2CH 4G LTE dòng sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất Blackvue ứng dụng tích hợp sim 4G trực tiếp lên thân máy, giúp công nghệ Blackvue Cloud phát huy sức mạnh hoàn hảo nhất. Blackvue DR750-2CH 4G LTE là phiên bản nâng cấp đầy mạnh mẽ, thể hiện tất cả các tính năng vượt trội và chức năng vốn có từ người đàn anh Blackvue DR750S-2CH. Nó cho phép kết nối Blackvue Cloud nhanh, ổn định hơn nữa.

Để sử dụng Blackvue Cloud, dòng Blackvue tiêu chuẩn sẽ phải thông qua điểm phát sóng internet bên ngoài(cục phát 3G). Điểm phát sóng này sẽ tách rời khỏi camera và phải có nguồn để nó hoạt động. Hiện tại, Blackvue DR750-2CH 4G LTE cho phép lắp đặt sim trực tiếp lên thân máy nên khi camera hoạt động Blackvue cloud cũng sẽ hoạt động.

Ngoại hình mạnh mẽ, nổi bật

Blackvue DR750-2CH 4G LTE vẫn giữ lối thiết kế đặc trưng là hình trụ lấy cảm hứng từ thỏi son. Tuy nhiên, Camera trước của nó sẽ lớn hơn một chút với thiết kế tản nhiệt phù hợp tiêu chuẩn của mô-đun 4G.

Camera hành trình Blackvue DR750-2CH 4G LTE với ngoại hình mạnh mẽ

Blackvue DR750-2CH 4G LTE được bảo hành chính hãng 12 tháng tại Blackvue.

Các tính năng đáng chú ý nhất của Blackvue DR750-2CH 4G LTE bao gồm:

Full HD 2 camera trước/sau cùng tốc độ quay hình 60FPS giúp ghi lại mọi thứ một cách mượt mà, chi tiết.

Tích hợp cảm biến Sony STARVIS cho chất lượng video vượt trội và chân thực.

Tích hợp thêm công nghệ Night Vision giúp quan sát mọi thứ trong đêm tối rõ ràng hơn.

Ghi hình khi xe tắt máy giúp xe luôn được bảo vệ 24/24.

Chịu nhiệt độ cao lến đến 85 độ C giảm thiểu các vấn đề về nhiệt.

Bảo vệ ghi đè tập tin sự kiện, 50 tệp quan trọng có thể được khóa và bảo vệ khỏi ghi vòng lặp. Điều này được thực hiện dễ dàng bằng cách vuốt cảm biến tiệm cận ở bên cạnh camera.

Trình phát và phần mềm ứng dụng Blackvue trực quan và thân thiện với người dùng.

Đặc biệt mà mọi người mong chờ nhất chính là công nghê Blackvue Cloud nhanh, mượt mà cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tham khảo thêm Blackvue Cloud tại đây.

Với nhiều tính năng đột phá trên hứa hẹn Blackvue DR750S-2CH 4G LTE sẽ là bom tấn trong làng camera hành trình sắp tới. Nếu là một người thích sự mạnh mẽ và yêu công nghệ chắc chắn Blackvue DR750-2CH 4G LTE xứng đáng là ứng cử viên đáng giá cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon