VIỆC CẦN LÀM SAU KHI RƯỚC XẾ YÊU

Ahihi?, Đừng ngĩ bậy nha các ông, ý tôi muốn nói là sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, đắn đo, suy ngĩ để lựa chọn cho mình chiếc xe hơi ưng ý nhất và rước ẻm về nhà, chắc chắn các ông sẽ có những băn khoăn nên sắm những phụ kiện, trang bị gì cho chiếc xế yêu. Yên tâm! Hãy đọc bài viết này.

1️⃣. Dán phim cách nhiệt cho xe

Phim cách nhiệt có tác dụng bảo vệ kính, bảo vệ sự an toàn cho xe, cản tia UV bảo vệ làn da, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lương, bảo vệ nội thất trong xe kéo dài tuổi thọ của nội thất, không gây chói mắt làm cho các bác tài quan sát tốt và rõ ràng hơn,..

2️⃣. Lắp camera hành trình cho xe.

Việc lắp đặt camera hành trình cho xế yêu là một điều vô cùng cần thiết. Camera hành trình giúp các bác tài yên tâm khi lái xe trên đường, nó giúp lưu lại bằng chứng đối chiếu khi có tranh chấp xảy ra, bảo vệ bạn và chiếc xe trước những đối tượng xấu. Bên cạnh đó camera hành trình còn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên chuyến đi của bạn.

3️⃣ Trang bị bộ đồ nghề cứu hộ xe khi xảy ra sự cố

Giúp bạn tránh những rủi ro xấu nhất xảy ra, bạn nên trang bị cho xe của mình 1 bộ đồ nghề cứu hộ có thể là: Kích xe, khẩu thay lốp, móc kéo xe, bơm lốp, lốp dự phòng, dây điện để câu ắc quy, dụng cụ hỗ trợ khẩn cấp vv….

Xe mới Mercedes

Xe mới Mercedes

Dán phim cách nhiệt cho xe
Dán phim cách nhiệt cho xe
Lắp camera hành trình cho xe.
Camera hành trình Blackvue
Trang bị bộ đồ nghề cứu hộ xe khi xảy ra sự cố
Trang bị bộ đồ nghề cứu hộ xe khi xảy ra sự cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon