Chế độ Parking Mode phát hiện va chạm & thông báo trực tiếp tên

Tính năng Parking Mode không phải dòng camera hành trình nào cũng có, thường thì tính năng này chỉ xuất hiện trên các dòng camera hành trình cao cấp.

Thế lý do tại sao lại có sự khác biệt này?

Hãy tưởng tượng bạn cầm 1 chiếc điện thoại quay liên tục 1 giờ, chắc chắn sau đó chiếc điện thoại sẽ cực nóng thậm chí nguy hiểm hơn có thể nổ.

Đây cũng là câu trả lời cho nhiều khách hàng thắc mắc camera hành trình của Blackvue giá ngang một chiếc điện thoại đắt tiền, thế tại sao tôi không mua điện thoại quay để còn dùng được nhiều tính năng khác?

Có thể thấy Blackvue tích hợp được tính năng Parking Mode còn bình là còn quay liên tục để giám sát chiếc xe thân yêu của khách hàng, điều này chứng minh độ bền của Blackvue đã được khẳng định. 

Đây là 1 tính năng rất hữu ích nếu bạn lo lắng về việc chiếc xe yêu quý của mình bị “xâm hại” một cách thô bạo tại bãi đỗ xe, đừng lo hãy để Blackvue giám sát xe của bạn trong khi bạn vắng mặt. Cùng tìm hiểu Parking Mode hoạt động thế nào nhé.

Parking Mode Blackvue và công nghệ phát hiện chuyển động, phát hiện va chạm

Chuyển động được ghi bằng cảm biến hình ảnh (file Parking Mode được đánh dấu “P” trong danh sách file)

va chạm được phát hiện bởi cảm biến gia tốc – G-sensor (file Event được đánh dấu “E” trong danh sách file)

Trong cả hai trường hợp, các file đã ghi lại bao gồm 5-6 giây trước khi dẫn đến trình kích hoạt (chuyển động hoặc va chạm).

Phát hiện va chạm vô cùng hữu dụng khi nhận ra và ghi lại mọi thứ bất thường xảy ra xung quanh khu vực đậu xe của bạn, ngay cả khi không ai va vào nó.

Chẳng hạn, một người nào đó đang cố cạy ổ khóa xe của bạn, có thể không tạo ra một rung động đủ mạnh để kích hoạt cảm biến va chạm, nhưng miễn là có hành động xuất hiện trong khung hình camera thì họ vẫn sẽ bị ghi hình lại.

Bỏ qua các khu vực không cần thiết 

Với chế độ Motion detection dựa trên khu vực mới, màn hình camera sẽ xuất hiện một lưới có kích thước 4 × 4, gồm 16 vùng có thể chọn được. Cài đặt bằng cách vào Firmware settings > Sensitivity > Motion detection (Parking Mode).

Ví dụ: Nếu bạn muốn bỏ qua các cây lắc lư trong gió, bạn có thể làm như vậy bằng cách bỏ chọn các khu vực tạo thành hàng trên (nơi có các cây đang lắc lư). Nếu mui xe của bạn phản chiếu bầu trời, bạn có thể bỏ chọn các khu vực che phủ nó,…

Chế độ Time lapse

  • Chế độ Time Lapse cho phép camera của bạn ghi liên tục ở mức một khung hình mỗi giây. Video được phát lại ở 30FPS.
  • Mỗi 1 phút video ở chế độ Time Lapse sẽ có thời gian thực 30 phút (Tên file bắt đầu bằng “P”)
  • Chế độ này có thể ghi đến hơn 27h trên 1 thẻ 16Gb đối với camera 2 kênh ở chất lượng cao nhất.
  • Ngoài ra khi phát hiện tác động camera còn lưu video ở chế độ sự kiện

Tôi cần gì để sử dụng Chế độ đỗ xe?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon