Blackvue Cloud: Cập nhật nhiều thứ mới, có gì hot?

Blackvue Cloud

Dịch vụ Cloud của BlackVue đang phát triển với một tên gọi mới mới “Blackvue Cloud” thay cho “Over The Cloud”, các gói dịch vụ và cập nhật website mới.

BlackVue Over the Cloud trở thành BlackVue Cloud

Đầu tiên, dịch vụ mà người dùng đã quá quen thuộc “BlackVue Over the Cloud” đã được đổi thành tên mới “ngắn hơn” BlackVue Cloud với website blackvuecloud.com.

Website mới quản lý tài khoản đơn giản và hiệu quả hơn

Website blackvuecloud.com mới được thiết kế cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Cho phép bạn đăng nhập để quản lý tài khoản Cloud, cho dù bạn có đăng ký miễn phí hay trả phí. Và điều quan trọng nhất, blackvuecloud.com là nơi bạn sẽ cần đến để nâng cấp từ gói miễn phí lên gói hạm đội (Fleet Tracking). 

Cách nâng cấp lên gói theo dõi hạm đội

Nếu bạn muốn sử dụng gói hạm đội của BlackVue, bạn cần phải truy cập website BlackVueCloud.com để nâng cấp lên từ tài khoản miễn phí.

Lưu ý: Gói hạm đội chỉ có thể được nâng cấp từ gói miễn phí. Nếu như bạn đang sử dụng 1 tài khoản khác có phí thì bạn bắt buộc phải chuyển về tài khoản miễn phí rồi mới có thể nâng cấp lên tài khoản hạm đội. 

Thay đổi đáng kể nhất

Ở bản nâng cấp này có một số thay đổi, gói dịch Basic đã bị hủy bỏ. Gói Smart được làm mới với phí khởi điểm chỉ 11.99 USD (19.99USD cho phiên bản cũ). Gói Fleet được nâng cấp đáng kể với số lượng camera tăng từ 100 lên 999. Xem thêm chi tiết tại bảng bên dưới:

Các gói dịch vụ Blackvue Cloud

Lợi thế từ gói dịch vụ mới với người dùng hiện tại

Tin tốt cho người dùng đã đăng ký gói cũ là mức phí vẫn không thay đổi trong khi được hưởng nhiều lợi thế từ gói mới cung cấp. Lưu ý rằng nếu bạn đăng ký gián đoạn và đăng ký lại, mức giá mới sẽ được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon