Bạn đã hiểu đúng về chế độ đậu xe của camera hành trình chưa

Chế độ đậu xe: một tính năng quan trọng nhất của camera hành trình. Bảo vệ bạn và chiếc xe của bạn là chức năng đầu tiên của camera hành trình. Vậy còn với khoảng thời gian bạn rời xa chiếc của bạn thì sao?

Cách hoạt động của chế độ đậu xe

Khi bạn có một chiếc xe mà bạn rất yêu quý nó thì việc trang bị một chiếc camera có tính năng này là điều rất tuyệt vời. Trong chế độ đậu xe, BlackVue chỉ giám sát môi trường xung quanh xe của bạn mà không cần ghi vào thẻ nhớ microSD. Sau đó, một ai đó va đập vào xe của bạn trong khi đang đậu thì BlackVue sẽ ghi lại hình ảnh và âm thanh này, bao gồm vài giây dẫn đến tác động. Với bằng chứng thép này, bạn không cần phải lo lắng về các yêu cầu bảo hiểm và thậm chí bạn có thể tránh phải trả một khoản tiền oan do có kẻ ăn vạ với bạn.

Chế độ đậu xe và chức năng Blackvue Over the Cloud

Chế độ đậu xe và chức năng Blackvue Over the Cloud có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Lợi ích lớn nhất của Blackvue Over the Cloud là có thể cảnh báo ngay đến điện thoại của bạn vào bất cứ lúc nào khi có vấn đề gì xảy ra với xe của bạn.

Đây là các dòng camera hành trình Blackvue có tích hợp sẵn chế độ đậu xe và chức năng Blackvue Over the Cloud đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam: Camera hành trình ô tô Blackvue DR650S-2CHCamera hành trình ô tô Blackvue DR650S-1CH​.

CAMERA HÀNH TRÌNH – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ
Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Số điện thoại: (028) 22.688.666 
Hotline hỗ trợ 24/24: 0912.322.069
Địa chỉ gửi email báo giásales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon