6 tiêu chí để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất

Dường như việc trang bị camera hành trình ô tô đối với người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng toàn thế giới nói chung là một điều hết sức cần thiết và thông dụng. Bởi vì thế đã có vô số các thương hiệu camera hành trình xe ô tô xâm nhập vào thị trường nước ta từ hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho đến hàng trôi nổi không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Camera hành trình thực sự tốt đó chính là camera được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết, tiện dụng cho người dùng và chi phí bỏ ra để sở hữu nó cũng phải hợp lý. Để chọn được camera hành trình tốt nhất trên thị trường thì cần phải xem xét các yếu tố sau:

1. Chip camera hành trình

Có thể nói chip là phần quan trọng nhất khi lựa chọn mua camera hành trình vì đây là phần cốt lõi quyết định chất lượng hình ảnh. Một camera hành trình tốt nhất thì phải đi kèm với các loại chip tốt nhất dành cho camera hành trình như: Sony Starvis; Sony 2,4 Exmor; Exmor Sensor. Những loại chip này ngoài việc đương nhiên cho hình ảnh sắc sảo vào ban ngày thì còn cho hình ảnh rõ nét vào ban đêm.

2. Tốc độ chụp ảnh

Bạn có thể lựa chọn tốc độ ghi hình là 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây. Có nghĩa là trong vòng 1 giây camera hành trình của bạn sẽ chụp được 30 tấm hình hoặc 60 tấm hình. Việc này đồng nghĩa với mọi chuyển động nhanh nhất của cảnh vật xung quanh đều được camera hành trình của bạn bắt được một cách rõ nét nhất. Và đây là minh họa cho camera hành trình ô tô cao cấp quay được bảng số xe tên cướp ngay trung tâm thương mại.

3. Thẻ nhớ

Thẻ nhớ phải có khả năng nâng cấp lên đến 128 GB. Camera hành trình ghi hình liên tục khi bạn di chuyển, sản phẩm không có thể mở rộng thẻ nhớ thì quá trình ghi hình liên tục rất mau làm đầy thẻ. Nếu camera của bạn có chức năng tự động Format thì quá trình Format liên tục như vậy sẽ nhanh làm hư thẻ còn nếu như bạn phải Format bằng tay thì việc này sẽ làm bạn mệt mỏi.

4. Chế độ ghi hình thông minh

Camera hành trình tốt nhất thì phải có chế độ ghi hình thông minh này. Thiết bị đó phải có 3 chế độ ghi hình đó là: thông thường, sự kiện và chế độ đậu xe.

  • Thông thường: ghi hình các cảnh vật, mọi vật xung quanh bình thường không có gì biến động.
  • Sự kiện: ghi hình khi xảy ra các va chạm xe hay các tác động mạnh lên xe bạn.
  • Chế độ đậu xe: ghi hình khi xe bạn đang ở chế độ đậu.

5. Có các tính năng hiện đại hỗ trợ cho người dùng

  • Có kết nối Wifi: để bạn xem dễ dàng trên điện thoại thông minh.
  • Có GPS: cung cấp tốc độ xe chạy, hiển thị bản đồ và vị trí xe khi xem video.
  • Công nghệ camera giám sát hành trình xe ô tô: đàm thoại với tài xế qua camera, theo dõi xe bạn từ xa mọi lúc, mọi nơi.
  • Có thêm khả năng chia sẻ và chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội ( Live Stream Facebook, Youtube).

6. Chọn nhà phân phối uy tín, chính hãng để mua camera hành trình xe ô tô của bạn

CAMERA HÀNH TRÌNH – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ
Địa chỉ: 46E Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
Số điện thoại: (028) 22.688.666 
Hotline hỗ trợ 24/24: 0912.322.069
Địa chỉ gửi email báo giásales@blackvue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon