5 mẫu camera hành trình hoàn hảo cho xe hơi

Papago P3

Camera hành trình Papago P3 sử dụng bộ cảm biến CMOS 3,5-megapixel 1/3 “để quay video Full-HD. Ngoài ra, máy còn có màn hình LCD 2,4 inch và khả năng phóng to và thu nhỏ 4 lần nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh Máy ảnh này cũng sở hữu cảm biến G-Sensor để tự động ghi lại trong trường hợp khẩn cấp.

Với chức năng GPS, Papago P3 giúp người lái xe biết được anh ta ở đâu và ghi lại tất cả thời gian, vị trí và tọa độ đi du lịch trong hành trình. Góc quay rộng 130 ° sẽ giúp ghi lại tất cả các hình ảnh mong muốn và với sự trợ giúp của ánh sáng hồng ngoại, máy ảnh du lịch Papago P3 cũng sẽ tạo ra hình ảnh rõ nét ngay cả khi đi du lịch vào ban đêm.

Giá tham khảo: 5,2 triệu

Panorama S

Camera hành trình Panorama II DVR được trang bị nhiều tính năng như chất lượng video Full HD ở chế độ ngày và đêm, tốc độ ghi 30 khung hình / giây, góc rộng …

Panorama S sử dụng bộ huấn luyện Zoran CSR 12R ZR364242BCCG và bộ cảm biến CMOS của Sony Exmor IMX122LQJ. Máy ảnh này có màn hình cảm ứng 2,7 inch, cảm biến G được tích hợp và các chế độ ghi hình như Normal – Event – Motion tương tự như các thiết bị đã đề cập ở trên. Người dùng có thể sử dụng nguồn điện 12V hoặc 5V qua cổng USB. Tuy nhiên, nếu sử dụng cổng 5V, không có tính năng ghi âm tự động và chỉ được sử dụng khi sử dụng ở nhà để xem các tệp video trên thiết bị qua cáp AV.

Giá tham khảo: 5,2 triệu

VisionDrive VD-9500H

VisionDrive VD-9500H có màn hình cảm ứng LCD 3,2 inch cho phép xem trực tiếp hình ảnh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Màn hình LCD này cũng cho phép bạn phóng to hình ảnh hai lần, bốn lần, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Máy ảnh phía trước có góc rộng 126o (góc quay 65o), camera phía sau có góc rộng 130o (360o góc quay) để có được toàn bộ khung cảnh đang diễn ra. Đồng thời, cảm biến CMOS giúp giảm sự uốn cong ở cạnh của hình ảnh, tạo ra sự rõ ràng trong nhiều điều kiện môi trường bằng cách tự động chuyển các dải sáng. Máy ảnh phía trước có độ phân giải Full HD, còn chất lượng HD phía sau.

VisionDrive VD-9500H được trang bị công nghệ với nhiều chức năng thông minh, chẳng hạn như cảnh báo khi xe chạy quá nhanh hoặc khi người lái xe có sự thay đổi đột ngột về hướng. Khi cảm biến phát hiện va chạm, máy ảnh sẽ lập tức quay video 10 giây trước và 15/30/45 giây (tùy thuộc vào cài đặt) sau khi va chạm.

Giá tham khảo: 8,3 triệu

WINYCAM X200FHD

Camera điều hướng thế hệ tiếp theo này sử dụng màn hình LCD cảm ứng 3,5 inch với nhiều tính năng hiện đại. WINYCAM X200FHD sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS của Panasonic với camera 2,2 megapixel phía trước, chất lượng hình ảnh Full HD (1.920×1.080 pixel) và camera phía sau HD.

Ngoài ra, cả hai camera có góc rộng. Chống rung IPS cũng giúp ngăn không cho hình ảnh rung chuyển, và nếu bạn chỉ sử dụng camera phía trước, video sẽ đạt tốc độ khung hình video là 30 khung hình / giây.

Khi quay phim với hai camera, máy ảnh phía trước có tốc độ ghi 25 khung hình / giây, và camera quay lại có 15 khung hình / giây.

Camera hành trình này có 3 chế độ ghi sẵn như BlackVue DR 750LW 2CH như “Normal – Event – Motion”. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thiết lập tỷ lệ phần trăm dung lượng thẻ nhớ cho mỗi chế độ ghi và dễ dàng quản lý việc phát lại video đã ghi.

Giá tham khảo: 8,4 triệu

BlackVue DR 750LW 2CH

BlackVue DR 750LW 2CH cung cấp 2 camera phía trước và phía sau với góc nhìn rộng 146o / 129o, 115o / 108o theo chiều ngang, 85o / 57o dọc. Độ phân giải của máy ảnh phía trước là 2,4 megapixel, sau đó là 2 megapixel.

Camera hành trình này sử dụng bộ cảm biến Exmor CMOS của Sony kết hợp với công nghệ PIP cho chất lượng hình ảnh Full HD, trong khi định dạng nén H.264 làm cho việc sử dụng không gian lưu trữ trên thẻ nhớ SD hiệu quả hơn. Ngoài ra, DR 750LW còn được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch giúp người dùng dễ dàng thao tác, tùy chỉnh các thiết lập.

BlackVue DR 750LW 2CH cung cấp 3 chế độ ghi hình: NormalRecording: cho chất lượng hình ảnh độ nét cao mọi lúc trong quá trình lái xe; ParkingMode Recording: Nếu không có chuyển động tại một thời điểm nhất định, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ P và chỉ khi máy ảnh phát hiện chuyển động hoặc ảnh hưởng xảy ra, hình ảnh sẽ là mới. ghi lại; Và ghi lại sự kiện: Nếu chiếc xe gặp một sự va chạm đột ngột, bộ cảm biến G bên trong BlackVue sẽ phát hiện ra sự va chạm và bắt đầu ghi các sự kiện từ thời điểm này.

Giá tham khảo: 8,8 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon