5 điểm thuyết phục bạn mua ngay camera hành trình Blackvue

Kể từ khi ra mắt trên thị trường, camera hành trình Blackvue đã khẳng định vị thế của mình giữa vô số lựa chọn hiện có. Blackvue thành công tạo nên hệ sinh thái ngày càng phát triển với các tính năng và công nghệ tiên tiến hơn, mục đích tối đa hóa khả năng sử dụng bằng cách kết nối camera hành trình với các thiết bị thông minh qua Wi-Fi, 4G và Blackvue Cloud

Chất lượng cùng thiết kế kết hợp với các tính năng độc đáo, Blackvue mang lại cảm giác và hiệu suất của một sản phẩm cao cấp. Camera hành trình Blackvue ngày càng thu hút người dùng tin tưởng và lựa chọn. 

Sau đây là 5 điểm sẽ thuyết phục bạn quyết định sở hữu ngay một camera hành trình Blackvue.

Camera hành trình Blackvue, lưu trữ tất cả vào đám mây _ Blackvue Cloud

Hệ thống camera Blackvue có khả năng kết nối đám mây. Quyền truy cập vào Blackvue Cloud sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ các cảnh quay quan trọng mà không phải lo lắng về không gian lưu trữ. Điều đó có nghĩa bạn sẽ dễ dàng truy xuất dữ liệu video quan trọng dù đang ở đâu hay vào lúc nào. Đây là một trong những tiện ích rất lớn cho người dùng.

Camera hành trình Blackvue

Chế độ đỗ xe – Parking Mode

Chế độ đỗ xe – Parking Mode là một trong những tính năng được Blackvue đầu tư rất nhiều và không ngừng cải tiến để nâng cao trải nghiệm cho các chủ xế hộp. 

Chế độ này cho phép camera lấy năng lượng từ xe khi đang đỗ. Các chuyển động hay tác động khi xe đang dừng đều sẽ được ghi lại và thông báo đến chủ xe.

Camera hành trình Blackvue

Hơn nữa, tính năng phát hiện chuyển động được sử dụng cho chế độ đỗ xe vượt trội hơn so với nhiều camera khác. Blackvue đã cải thiện để tránh những “xác nhận giả” như cây cối hoặc người đi qua ở khoảng cách xa. Tính năng phát hiện chuyển động cũng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn để chỉ ghi lại tác động. 

Nhiều người dùng khá chú trọng đến tính năng này và các camera hành trình Blackvue đã ưu tiên hiệu suất của nó. Một bộ cấp nguồn bổ sung có thể được lắp đặt để tăng thời lượng của chế độ đỗ xe lên đến 12 giờ. 

Khả năng hoạt động “đáng khen” trong mọi điều kiện ánh sáng

Một điểm rất hạn chế trên các camera hành trình phổ thông đó chính là không thể hoạt động tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như trời tối, ban đêm, ngược sáng… Blackvue hoàn toàn khắc phục được điểm này. Nhờ các công nghệ độc quyền và cảm biến hình ảnh Sony STARVIS được sử dụng để cải thiện mạnh mẽ chất lượng video trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép ghi lại hình ảnh rõ nét chính xác hơn trong bất kỳ tình huống nào.

Camera hành trình Blackvue

Tích hợp sẵn WiFi & GPS  

WiFi & GPS tích hợp trên camera hành trình Blackvue cho phép kết nối điện thoại thông minh dễ dàng xem lại hoặc tải trực tiếp cảnh quay về điện thoại.Từ đó có thể quản lý dữ liệu trực tiếp an toàn, giảm bớt áp lực lên không gian lưu trữ thẻ nhớ. Thông tin GPS cung cấp cho bạn chi tiết vị trí chính xác cùng với cảnh quay video. Điều này có thể trở nên cực kỳ quan trọng nếu trong một tình huống cần chứng minh vị trí của chiếc xe tại một thời điểm nhất định.

Thiết kế cao cấp đề cao tính an toàn và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ

Những sản phẩm đến từ Blackvue có thiết kế đẹp mắt sang trọng, được hoàn thiện cho độ bền cao và đảm bảo tính an toàn trong khi vận hành. Tổng thể hình trụ cổ điển nhỏ gọn, các phiên bản camera hành trình Blackvue trong những năm trở lại đây đã loại bỏ hoàn toàn màn hình. Điều này cho phép camera được lắp đặt kín đáo phía sau kính chiếu hậu tránh làm phân tâm, không cản trở tầm nhìn khi lái xe.

Tạm kết

Tham gia vào cuộc đua camera hành trình từ năm 2008, Blackvue không ngừng xây dựng và cải thiện chất lượng sản phẩm để dần hoàn thiện và khẳng định vị thế. Chất lượng cao cấp, diện mạo nổi bật cùng những tính năng tiên tiến chú trọng tính chuyên dụng, Blackvue luôn sẵn sàng đồng hành cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Tại sao nên đầu tư camera hành trình chất lượng dù giá thành cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826068068
icons8-exercise-96 chat-active-icon