10 cải tiến đáng chú ý của dòng camera hành trình Blackvue DR750S

10 cải tiến đáng chú ý của dòng camera hành trình Blackvue DR750S

Sau sự ra mắt của các dòng camera DR750S bao gồm DR750S-2CH và DR750S-1CH của BlackVue, nhiều người đã thắc mắc dòng camera này có những cải tiến gì so với đàn em trước đó.

Hôm nay, Blackvue Việt Nam xin chia sẻ 15 cải tiến đáng chú ý ở dòng DR750S  này nhé.

1. Cảm biến Sony STARVIS ™

Cảm biến Sony STARVIS ™ mà Blackvue trang bị cho dòng sản phẩm DR750S này đã cải thiện khả năng ánh sáng yếu rất nhiều và cũng có phạm vi động tốt hơn. Tức là cùng một lúc nó có thể tái tạo nhiều chi tiết hơn trong cả khu vực tối và sáng của hình ảnh.

2. Camera sau Full HD

Đây là một trong những tính năng được người dùng yêu thích nhiều nhất ở DR750S-2CH. Bây giờ cảm biến của camera sau có độ phân giải Full HD 1080p giống như camera phía trước (và cũng được trang bị cảm biến STARVIS của Sony).

3. Bộ xử lý nhanh hơn

Điều này giúp máy khởi động, tắt, cập nhật chương trình nhanh hơn, …

4. Mã hóa video tốt hơn

5. Cải thiện hiệu suất GPS

GPS được cải tiến, mang lại hiệu suất tốt hơn nhờ vào CPU hoạt động tốt hơn.

6. Tải xuống wi-fi nhanh hơn

Tốc độ tải xuống wifi nhanh hơn gấp hai lần mẫu camera đàn em mặc dù thông số kỹ thuật của Wi-Fi giống nhau. Điều này một lần nữa, chứng minh nhờ bộ vi xử lý nhanh hơn, cho phép gửi dữ liệu nhanh hơn qua Wi-Fi.

7. Sức chịu đựng nhiệt độ cao tốt hơn

Dòng camera DR750S được đảm bảo hoạt động tốt ở 70 ° C (158F) và ngưng hoạt động ở khoảng 80 (176F). 9.

8. Khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn

Bản thân DR750S tiêu thụ điện năng thấp hơn. Điều này có nghĩa là dòng camera DR750S có khả năng chạy trong khoảng thời gian dài hơn trong chế độ đỗ xe.

9. Bảo vệ ghi đè tệp tin

Ở dogf DR750S có chế độ bảo vệ tối đa 50 tệp tin. Sau 50 tệp tin, các tệp sau được lưu trong phân vùng thông thường và có thể được ghi đè.

10. Cải thiện bảo mật bằng mật khẩu Wi-Fi duy nhất

Dòng DR750S giới thiệu mật khẩu Wi-Fi duy nhất thay vì mật khẩu "blackvue" mặc định đây là một động thái để cải thiện bảo mật. Mật khẩu được bao gồm trong hộp và được in trên nhãn bên trong của camera.

Đặc biệt, cải tiến mới giúp người dùng được tự do thay đổi mật khẩu vì camera sẽ duy trì cài đặt thông qua nâng cấp phần mềm và chúng tôi nghĩ rằng tất cả đều là một cải tiến đáng chú ý của dòng sản phẩm camera hành trình ô tô cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *